ÁO KHOÁC

Sản phẩm nổi bật

CHIN JACKET

649,000

CHIN JACKET - Nét Hoàn Hảo Đến Từ Sự Tinh Gọn Với mong muốn dành tặng cho các bạn một chiếc áo khoác có thể kết hợp với mọi loại trang phục, SSStutter đã nghiên cứu suốt 60 ngày để tạo nên Chin Jacket - mẫu áo khoác tinh gọn đến hoàn hảo cho tất cả mọi người. Chin Jacket có thiết kế thanh thoát, đề cao tính ứng dụng khi đã lược bỏ phần Zip kéo truyền thống và thay bằng Khuy bấm đa năng. Phần túi hộp được làm lớn hơn để chứa được vô số đồ lặt vặt của các bạn nam: Bật lửa, thuốc lá, Điện thoại,… SSSTUTTER cũng đã lựa chọn chất liệu vải thô mềm mại - 100% nhập khẩu từ Hàn Quốc, và không quên lót thêm 1 lớp lanh giữ ấm và tăng điểm tinh tế cho người mặc. CHIN JACKET ra mắt với 3 màu Đen / Ghi / Be phù hợp với tất cả khách hàng. Bạn có thể lựa chọn phối cùng Sơ mi hoặc 1 chiếc Hoodie tuỳ vào thời tiết cũng như mục đích sử dụng.

 

DUY NHẤT TRONG 72H: MỨC GIÁ ƯU ĐÃI TUYỆT ĐỐI 599.000Đ (GIÁ GỐC 880.000Đ) DÀNH RIÊNG CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG ĐÃ TỪNG MUA HÀNG TẠI SSSTUTTER

*Nhân viên SSStutter sẽ gọi điện xác nhận mức giá ưu đãi sau khi khách đặt hàng.

Bạn có biết, mỗi thương hiệu thời trang sẽ luôn có một sản phẩm là niềm tự hào độc nhất. Và với SSStutter, niềm tự hào đó chính là ETHAN JACKET.

Là phiên bản kế nhiệm và nâng cấp của Thomas Jacket, chiếc áo đã hết hàng trong chớp mắt vì số lượng quá giới hạn. Vậy nên, vào năm nay, SSStutter đã cải tiến và hoàn thiện sản phẩm để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho các bạn. Vẫn chất vải nhung mềm cao cấp, nhưng nay được thiết kế có phần trẻ trung và tinh tế hơn.

SSStutter cũng nâng cấp thêm size 3 cho sản phẩm để phù hợp với nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên số lượng vẫn hạn chế và hiếm do có nhiều đơn đặt hàng từ đầu mùa.

Sản phẩm có 4 màu ĐEN / NAVY / VÀNG / NÂU để dành tặng cho các bạn đã “lỡ hẹn” siêu phẩm này từ năm ngoái.

 

Trời se lạnh, không diện mẫu Denim Jacket  "huyền thoại" này thì mùa đông của bạn đã bớt thi vị đi mấy phần rồi...

Hẳn các bạn còn nhớ, SSSTUTTER từng phát triển dòng sản phẩm Áo khoác Denim 2nd mà giờ đây đã trở thành trào lưu ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên đến một thời điểm, SSS. mới nhận ra có gì đó sai sai: Dù đẹp đấy, có gout đấy, nhưng đem lại quá nhiều phiền toái cho khách hàng - mùi sản phẩm 2nd quá đặc trưng, size áo quá rộng,…

Ngay lúc đó, SSSTUTTER quyết định thay đổi ngay lập tức, ngưng nhập sản phẩm 2nd, và phát triển một dòng Denim của riêng mình. Vì các bạn biết đó - niềm vui và nụ cười của khách hàng thân thiết còn quan trọng hơn doanh số rất nhiều.

Hôm nay, chúng tôi tự hào cho ra mắt sản phẩm DENIM JACKET by SSStutter - brand new 100%.

Sản phẩm có 01 màu Xanh Denim độc nhất, nhưng có 3 size 1 / 2 / 3 phù hợp với cả Nam và Nữ. Sản phẩm thiết kế mặc vừa với dáng ôm, +1 size để sản phẩm có dáng Oversize như bạn mong muốn.

DENIM JACKET hợp với loại mọi trang phục, không phải đắn đo suy nghĩ nhiều vì cứ khoác lên là bạn đang tự cộng thêm vài điểm phong cách cho chính mình.