SWEATERSÁO LEN

Sản phẩm nổi bật

DAYDAY SWEATER - CHIẾC ÁO LEN ĐẦU MÙA ĐẸP MÊ LI

Mỗi năm một lần, SSStutter đều luôn “để dành” một mẫu áo len chất lượng và đẹp mê li để đợi trời lạnh mới tung ra, nhằm phục vụ nhu cầu của các bạn gần xa. Năm ngoái là bộ ba O - V và Luck Sweater. Thế nhưng, nhiều người bạn đã tò mò hỏi về sự vắng mặt của một mẫu áo len cổ lọ…

Hãy yên tâm, chỉ là SSS. giấu kĩ quá, đến năm nay mới tung ra mà thôi. DAYDAY SWEATER - siêu phẩm của mùa đông chính thức ra mắt.

Đúng như tên gọi của mình, chiếc áo len được sinh ra với để phối với mọi loại Áo khoác và Trang phục mùa đông của bạn. Vẫn thiết kế đơn giản, cùng chất len Ấn Độ nhập khẩu mềm mịn và dày dặn, Dayday Sweater được nâng cấp với phần cổ lọ ấm áp nhưng không gây khó chịu khi mặc.

Dayday Sweater được nâng cấp để hoàn thành với 5 màu Đen / Trắng / Be / Nâu / Navy, số lượng còn rất giới hạn do có nhiều đơn đặt hàng trước giờ mở bán.

 

LUCK SWEATER

265,000 - 530,000

Luck Sweater - Chiếc áo dành riêng cho những bạn muốn thể hiện một gu ăn mặc thật cá tính và khác biệt với số đông.

Đã không còn những chiếc Cổ Lọ nhàm chán hay những chiếc Cổ Tròn đã quá thông dụng, loại áo len Cổ V sẻ sâu này chắc chắn sẽ khiến mọi người không thể không chú ý đến bạn vì sự lạ mắt của nó.

Áo có chất liệu len Ấn Độ dày dặn, siêu ấm, 3 màu ĐỎ / XANH NAVY/ NÂU tuy basic nhưng đẹp nhẹ nhàng theo 1 cách rất riêng.��

 

O SWEATER

322,000 - 460,000

Mẫu áo len cao cấp đầu tiên được SSStutter tự sản xuất, khắc phục hoàn toàn điểm yếu của dáng áo len truyền thống. Đẹp, bảnh và bền bỉ với thời gian.

Sản phẩm hiện đủ size với 3 màu Xám/Be/Trắng – chất liệu len Ấn Độ cao cấp – yên tâm bảnh bao qua nhiều mùa lạnh sắp tới.

 

Sản phẩm