QUẦN

Sản phẩm nổi bật

Bên cạnh phong cách Mỹ, SSStutter luôn ấn tượng và được truyền cảm hứng bởi rất nhiều nền văn hoá khác nhau, trong đó có người Nhật nói chung, và người Osaka nói riêng. Họ mang trong mình sự chỉn chu trong công việc, nét giản dị trong cuộc sống của người Nhật, nhưng lại luôn hết mình và phóng khoáng như thành phố sôi động và hiện đại này.

Lấy ý tưởng từ những chàng trai Osaka luôn sống nhiệt huyết và tận hưởng hết mình, SSStutter đã cho ra mắt sản phẩm OSAKA KHAKI PANTS

Nằm trong bộ sản phẩm Osaka Khaki Set - bản tuyên ngôn của sự phóng khoáng và trẻ trung, với điểm nhấn là phần gấu quần gấp cao trẻ trung năng động. Chất liệu khaki mềm, nhẹ, cắt may gọn gàng, vừa khéo tôn dáng, lại giúp thoải mái vận động cả ngày. Sản phẩm được hoàn thiện tốt từ đường may tới các chi tiết mác thêu.

Osaka Khaki Pants có 2 màu Đen / Be trung tính, hiện đã được xếp ngăn nắp trên các kệ hàng và website của chúng tôi, vớ 3 size 1 / 2 / 3, phù hợp cho cả nam và nữ.

 

PADDY PANTS

430,000

Chiếc quần hoàn hảo cho những ngày đi học, đi làm - PADDY PANTS

Đi học, đi làm, cần trang trọng một chút mà trong lòng vẫn muốn bảnh bao chẳng ai bằng, phải làm sao?

Gợi ý cho bạn là những item tinh gọn, nhã nhặn nhưng vẫn đầy thu hút, điển hình như Paddy Pants!

Quần âu Paddy Pants, với chất liệu mỏng mát, với ống quần cắt may gọn gàng cực tôn dáng, đảm bảo đi làm cả ngày vẫn thoải mái dễ chịu, mà trông lúc nào cũng bảnh bao thanh lịch chẳng ai bằng.

 

WIDE PANTS

399,000

Thế giới chỉ có 2 loại đàn ông. Một là những bạn luôn tốn ít nhất 20’ mỗi sáng chỉ để chọn lựa, là lượt một bộ outfit phù hợp, thế rồi… muộn việc. Hai là loại mở tủ đồ ra và chọn ngay bộ outfit ngoài cùng, để rồi cả tháng cũng chỉ quanh quẩn 2, 3 kiểu nhàm chán.

Từ nay bớt hẳn lo lắng mỗi sáng vì chuyện Outfit đi nhé, vì SSStutter đã có cho bạn “giải pháp” hoàn hảo - Wide Pants rồi đây. 

Vừa mới được SSStutter trình làng nhưng Wide Pants đã ghi điểm tuyệt đối nhờ form dáng Rộng rãi, Thoải mái, đảm bảo đi cả ngày cũng không khó chịu. Lại được thêm chất liệu khaki trẻ trung, màu sắc bắt mắt, phối với sơ mi thì vừa thanh lịch lại có gout, phối với áo phông thì thừa sức trẻ trung cá tính với chút phong cách streetstyle. Đúng là một chiếc quần “đa năng”, xứng đáng được nằm ngoài cùng tủ quần áo hàng ngày đó!