SƠ MI

Sản phẩm nổi bật

TOM SHIRT

430,000

Một chút điểm nhấn tinh tế "nho nhỏ" cũng đủ để thu hút ánh nhìn từ đám đông.

Có một sự thật, outfit không phải cứ nhiều chi tiết cầu kì lạ mắt mới gây sự chú ý, bởi “less is more”, những điều nhỏ bé đôi khi còn thể hiện được nhiều hơn.

Tom Shirt - item không thể tinh gọn hơn, nhưng chắc chắn sẽ là must have items của vô số tủ đồ. Vì sao ư? Vì ai có thể nói không với một chiếc áo phông form dáng cơ bản ai mặc cũng vừa vặn hợp lí, chất vải cao cấp nhập khẩu Ấn Độ mềm mại càng mặc càng đẹp lên. Đặc biệt với điểm nhấn phần cổ ve tròn “nhỏ mà có võ”, đảm bảo cộng thêm ccho outfit của bạn 500 điểm thanh lịch, nhã nhặn chẳng ai dời mắt được.

 

Bí Quyết Phối Đồ Nhanh - Gọn - Bảnh Bao Của “Chuyên Gia” SSStutter Với UNBUTTON SHIRT

Hầu như ai SSStutter biết cũng có chung một nỗi lo mỗi buổi sáng sớm: Mặc gì ra đường. Nhất là vào những ngày dậy muộn, những ngày thời tiết ẩm ương, thèm lười một tí, thì chuyện ăn mặc chỉn chu dường như càng xa vời. Thế nên bạn bè cứ hỏi thăm suốt, bí quyết gì để SSS. lúc nào cũng Bảnh bao Nhã nhặn thế?

Câu trả lời rất đơn giản: luôn lựa chọn những item Linh hoạt, điển hình như chiếc áo mới trình làng UNBUTTON SHIRT chẳng hạn.

Chẳng cần những chi tiết nhấn nhá cầu kì, Unbutton Shirt ghi điểm ngay với thiết kế lạ mắt - không có hàng khuy áo như bao chiếc sơ mi thông thường. Thay vào đó là phần cổ 3 khuy gợi nhớ đến những chiếc Polo shirt năng động và tiện lợi, giúp áo mặc vào vừa nhanh gọn mà lại dễ là lượt. Chất vải mềm mại cao cấp nên ít nhăn, lại thêm màu sắc cơ bản trẻ trung, Unbutton xứng đáng là chiếc áo luôn được xếp ngoài cùng của tủ đồ, vừa có thể dễ dàng phối với nhiều item, lại trông Thanh Lịch, Nhã nhặn chẳng ai bằng.

 

LOMO SHIRT

399,000

Đứng Top đầu về chất lượng vải, nhất định phải kể đến chiếc sơ mi Giản dị mà Tinh tế này

Với chất vải cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, vừa thoáng mát lại mềm mại vô cùng, Lomo Shirt xứng đáng là chiếc áo được mặc đi mặc lại mùa mưa nắng thất thường này. Thêm form dáng cắt may gọn gàng, màu sắc cơ bản Nhã nhặn, đặc biệt điểm nhấn phần cổ tàu cùng hàng khuy chìm vừa Tinh tế lại Bảnh bao, diện Lomo Shirt đảm bảo đẹp chẳng khác mấy anh tài tử người Ý cả.