SWEATERS

Sản phẩm nổi bật

DAYDAY SWEATER - CHIẾC ÁO LEN ĐẦU MÙA ĐẸP MÊ LI

Mỗi năm một lần, SSStutter đều luôn “để dành” một mẫu áo len chất lượng và đẹp mê li để đợi trời lạnh mới tung ra, nhằm phục vụ nhu cầu của các bạn gần xa. Năm ngoái là bộ ba O - V và Luck Sweater. Thế nhưng, nhiều người bạn đã tò mò hỏi về sự vắng mặt của một mẫu áo len cổ lọ…

Hãy yên tâm, chỉ là SSS. giấu kĩ quá, đến năm nay mới tung ra mà thôi. DAYDAY SWEATER - siêu phẩm của mùa đông chính thức ra mắt.

Đúng như tên gọi của mình, chiếc áo len được sinh ra với để phối với mọi loại Áo khoác và Trang phục mùa đông của bạn. Vẫn thiết kế đơn giản, cùng chất len Ấn Độ nhập khẩu mềm mịn và dày dặn, Dayday Sweater được nâng cấp với phần cổ lọ ấm áp nhưng không gây khó chịu khi mặc.

Dayday Sweater được nâng cấp để hoàn thành với 5 màu Đen / Trắng / Be / Nâu / Navy, số lượng còn rất giới hạn do có nhiều đơn đặt hàng trước giờ mở bán.

 

COL SWEATSHIRT - Khi đơn giản là tất cả những gì bạn cần

Không quá khác biệt và lạ lẫm, nhưng nếu bạn yêu thích sự đơn giản của một chiếc áo, ăn nhập 100% với mọi bộ đồ và mục đích sử dụng, thì COL SWEATSHIRT sẽ luôn là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Sản phẩm được phối giữa 3 màu sắc Đen - Đỏ - Trắng đơn giản nhưng phù hợp với nhiều form người và nước da khác nhau. Col Sweatshirt sử dụng chất vải cotton cao cấp, mềm mại và tăng tính thẩm mỹ cho người mặc. Chi tiết kẻ to sẽ giúp cho những bạn đậm người cải thiện vóc dáng khi lên người. Và SSStutter cũng không quên thiết kế thêm phần bo ở cổ tay, giúp chiếc áo trở nên gọn gàng và linh hoạt hơn.

 

Bí kíp cứu nguy cho những ngày gió mùa bất chợt - Dayday Sweatshirt

Ngỡ tưởng mùa hè vẫn còn kéo dài, ai ngờ chỉ mới ngủ dậy mà trời đã chuyển lạnh. Nếu đang phân vân chưa biết phải mặc gì, sao không nghĩ ngay tới áo phông dài tay ”cứu cánh ngày đầu đông” Dayday Sweatshirt?

Dayday Sweatshirt - sản phẩm áo phông chủ đạo của mùa thu đông, hứa hẹn sẽ là best seller trên tất cả các kệ đồ của SSStutter. Form áo thoải mái với 8 màu sắc khác nhau để bạn linh hoạt phối cùng đủ kiểu phong cách khác nhau. Đây xứng đáng là chiếc áo diện “ngày qua ngày”, giống như chính tên gọi - Day Day.

Tư vấn phối đồ: Dayday Sweatshirt sẽ phù hợp khi phối cùng một chiếc áo khoác mỏng, hoặc đơn giản với một chiếc quần Jeans.