Làm thế nào để chọn được một chiếc quần trọn vẹn “điểm 10” về sự thoải mái, phù hợp và giúp bạn che được các khuyết điểm cơ thể của mình?

1. Chất liệu làm nên phom dáng

Ngoài đặc điểm về chất liệu jeans, thông thường chúng ta cần chú ý và quan tâm tới đặc điểm về độ dày của vải. Nếu như chất liệu mỏng nhẹ sẽ phù hợp với những hè hoặc nắng ấm, đem đến cảm giác thoải mái tối đa cho người mặc. Thì chất liệu dày hơn sẽ phù hợp với mùa đông, những ngày gió lạnh đồng thời có khả năng giữ phom dáng tốt hơn so với những chất liệu khác. Ngoài ra bạn nên chọn một chiếc quần có khả năng co giãn tốt để thoải mái hoạt động cả ngày dài mà không cần lo lắng.

2. Sự vừa vặn

Sau chất liệu thì sự vừa vặn của một chiếc quần jeans cũng là một trong những yếu tố hàng đầu cần được quan tâm. Một chiếc quần rộng thùng thình, quá cỡ sẽ khiến tổng thể bộ trang phục của bạn trở nên thiếu gọn gàng, mất cân đối. Nhưng một chiếc quần quá nhỏ lại khiến bạn không thoải mái hoạt động và đôi khi còn khiến bạn lộ những khuyết điểm cơ thể,

Khi chọn jeans nhớ chú ý đến độ rộng cạp quần phải vừa vặn với vòng hai của bạn, chiều dài quần vừa đúng đến mắt cá là hoàn hảo và đẹp nhất

3. Màu sắc

Lựa chọn màu sắc của quần jeans thường có hai sắc thái cơ bản là xanh đậm và xanh nhạt. Nếu bạn muốn sự chú ý của mọi người dồn lên phần thân trên thì một chiếc quần jeans màu xanh đậm là gợi ý phù hợp. Màu xanh đậm giúp bạn dễ dàng che bớt đi khuyết điểm cơ thể, trông thon gọn và cao hơn nhiều lần. Còn màu xanh nhạt thì ngược lại, thường sẽ đem đến sự đầy đặn và cân đối hơn cho những chàng trai có vóc dáng gầy, mảnh khảnh. 

Hi vọng bằng 3 gợi ý yếu tố cần chú ý khi lựa chọn quần jeans này sẽ phần nào giúp bạn tìm được một chiếc “đo ni đóng giày” và hoàn hảo nhất cho bạn nhé!