Các chàng trai luôn bị mắc kẹt bởi những suy nghĩ rằng “con gái thật khó hiểu”. Chính vì vậy mỗi lần ngày – mà – ai – cũng – biết đang rất gần đến thì đều khiến những chàng trai vô cùng rối trí và lo lắng.

Đó chính là lý do tại sao SSStutter ở đây giúp bạn đưa ra một vài gợi ý hay ho và cực kỳ Đơn Giản để bạn dễ dàng “chạm” đến trái tim người con gái đặc biệt của bạn. Đôi khi chẳng cần đao to búa lớn hay những món quà đắt đỏ, cầu kỳ vào mỗi dịp Đặc Biệt mà chỉ cần một trong số 4 món quà dưới đây cũng đã đủ để bạn ghi trọn điểm với cô ấy rồi đó!

1. Một buổi hẹn hò lãng mạn

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn tự tay chuẩn bị một bữa tối trong một không gian riêng tư ngay tay nhà dành cho cô gái đặc biệt của mình nhỉ? Nếu như bạn không kịp có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng thì cũng chẳng sao cả, chọn một nhà hàng ấm cúng, đón cô ấy sau giờ tan làm và cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian lãng mạn chỉ dành riêng cho hai người. SSS. tin rằng dù trái tim cô ấy có “cứng rắn” đến đâu thì đây cũng sẽ là một kỷ niệm ngọt ngào khiến trái tim cô ấy “tan chảy” đó!

2. Một cuốn album ảnh tự làm

Thử tưởng tượng ngày đặc biệt đó bạn cùng cô ấy cùng nhau làm những việc mà cô ấy yêu thích. Quả là đáng nhớ đúng không nào? Vì đây là một món quà mang tính tỉ mẩn cao, vậy nên hãy có sự chuẩn bị từ sớm nhé!

3. Đồ đôi

Những món quần áo váy vóc thì có vẻ khá bình thường. Nhưng nếu bạn chọn một món đồ đôi để tặng cô ấy nhân dịp đặc biệt này – chắc chắn sẽ ghi trọn điểm Tinh Tế trong mắt cô ấy đó. Một món quà đầy đáng yêu nhưng cũng vừa khéo léo “đánh dấu chủ quyền” của bạn. 

Đây sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu và cực kỳ đáng cân nhắc đó nhé! Đặc biệt việc chọn ra một món đồ đôi cũng không hề tốn nhiều thời gian và công sức. 

4. Những lời yêu thương được “viết” lại

Nếu những món quà mang tính giá trị các bạn đã dành cho nhau quá nhiều lần và muốn tìm kiếm một món quà nào đó khác thật sự ý nghĩa. Vậy thì một lá thư, một bản ghi âm hay một chiếc video nhỏ do chính bạn tự làm để bày tỏ sự trân trọng, yêu thương dành cho người con gái của mình chắc chắn sẽ cực kỳ phù hợp đó!

Có thể những lời đó thật khó có thể nói một cách dễ dàng với nhau hàng ngày, hàng tuần. Vậy thì tại sao không tận dụng một ngày lễ đặc biệt như thế này để cho cô ấy cảm thấy được tình yêu từ bạn nhỉ?

Hi vọng rằng những gợi ý từ SSStutter sẽ giúp bạn phần nào cảm thấy dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm món quà dành cho người yêu thương của mình. Chúc tất các bạn có một ngày lễ thật khó quên