Các bạn vẫn thường kêu than với SSStutter về mùa hè nóng quá thành ra mặc gì cũng thành bài toán nan giải. Vậy bạn có tò mò SSStutter sẽ chọn gì cho mùa hè này không?

(Đừng quên cặp bài trùng Quần ShortsÁo Phông luôn là bộ đôi 10 điểm vào ngày hè nhé!)

Đây là bộ đôi hợp với mùa hè nhất, dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Dù nắng nóng hay mát mẻ thi một outfit với Shorts và Áo phông sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để giúp bạn luôn thoải mái và mát mẻ cả ngày dài.

Tuy nhiên, đặc biệt với áo phông, SSS. khuyên rằng, hãy nên chọn Áo phông chất liệu Cotton co giãn 2 chiều. SSS. biết rằng trên thị trường có rất nhiều các loại áo quảng cáo – Cotton co giãn 4 chiều, nhưng loại vải này rất dễ bị dão và hư form. Còn vải Cotton 2 chiều có độ co giãn vừa phải, giảm thiểu nhăn và mất form áo.

Outfit trên ảnh bao gồm: Pocket Tee Ver. 2 và Wise Shorts hiện đang có trên Website của SSStutter

(Hè thoải mái với outfit Áo phông với Quần âu khi đi làm)

Hè tới nóng nực, chảy mồ hôi nhiều, vậy nên hãy tìm tới những trang phục mỏng và nhẹ. Quần âu và Áo phông là một ví dụ điển hình và hoàn hảo cho những tràng trai đang đi làm. Outfit này vừa khiến bạn luôn lịch sự, đứng đắn mà lại vừa thoải mái năng động.

Outfit trên ảnh bao gồm: Pocket Tee Ver. 2 và Smart Pants hiện đang có trên Website của SSStutter

(Bộ đôi hoàn hảo cho ngày đặc biệt: Quần âu và Sơ mi)

Còn những ngày đặc biệt như: Ngày đầu hẹn hò, ngày đầu đi làm, ngày đi phỏng vấn xin việc, ngày ra mắt bố mẹ bạn gái, đám cưới hay những buổi lễ quan trong, bạn mặc gì cho thoải mái?

Quần âu và Sơ mi là bộ đôi hoàn hảo cho những ngày đặc biệt như vậy. Nếu như không muốn quá an toàn và nhạt nhoà hãy thử một chiếc sơ mi Denim hay một chiếc sơ mi kẻ xem. Bạn sẽ vô cùng cuốn hút và ăn điểm trong mắt đối phương đó!

Outfit trên ảnh bao gồm: Retro Denim Shirt và Devi Pants hiện đang có trên Website của SSStutter

(Phóng khoáng ngày hè cùng Quần shortsSơ mi)

Hãy áp dụng dạng outfit này thường xuyên, đặc biệt là vào những chuyến du lịch mùa hè của bạn. Phá vỡ sự nghiêm túc của sơ mi, dù là sơ mi cổ đức kinh điển hay sơ mi cổ tàu mới mẻ thì khi mix với shorts, set đồ trong sẽ vô cùng phóng khoáng, giúp bạn tự tin thoải mái hơn gấp nhiều lần.

Outfit trên ảnh bao gồm: Italy Shirt 2021 và Mixed Shorts hiện đang có trên Website của SSStutter

Tại sao mặc 2 lớp áo lại chống nóng giải nhiêt ngày hè? Bởi sơ mi khoác ngoài sẽ giúp bạn giữ cho da tay không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời gây hại cho da của bạn.

Khoác một chiếc sơ mi bên ngoài cũng sẽ giữ cho thân nhiệt bên trong của bạn luôn ổn định, đặc biệt là khi bạn phải di chuyên từ bên ngoài trời nắng nóng vào trong điều hoà.

Outfit trên ảnh bao gồm: SSS’ Oval Shirt và Peak Tee hiện đang có trên Website của SSStutter

Phải công nhận môt điều rằng: Sơ mi cổ tàu luôn mang một nét đặc biệt cuốn hút cho tất cả các chàng trai diện chúng. Phần cổ buông khuy có phần “lả lơi” một chút sẽ mang đến cho bạn nét phóng khoáng, thoải mái. Người ta thường nói là Sexy một các Tinh tế đó.

Outfit trên ảnh bao gồm: Italy Shirt 2021 hiện đang có trên Website của SSStutter

Outfit trên ảnh bao gồm: V Tee Ver. 2 và Over Pants hiện đang có trên Website của SSStutter

Outfit trên ảnh bao gồm: SSS’ Oval Shirt và Peak Tee hiện đang có trên Website của SSStutter