Danh mục sản phẩm

  Products

   See all products
   Services
   Bộ lọc
   Bộ lọc
   Màu sắc
   Màu sắc

   My bag 

   Giỏ hàng trống.

   ÁO KHOÁC

   Sản phẩm nổi bật

   EVANS JACKET - SỰ TRỞ LẠI CỦA SIÊU PHẨM "HUYỀN THOẠI".

   EVANS JACKET - Chiếc áo "đa năng" mở đầu cho huyền thoại SSS'Jacket thu đông 2019.

   Dáng áo huyền thoại của phi công Hoa Kỳ “A-1 Jacket” khiến vẻ ngoài của bạn thêm mạnh mẽ, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần nam tính.
   Thiết kế Cầu Vai đặc biệt làm nổi bật lên Bề Rộng của Đôi vai đồng thời giúp bạn luôn Thoải mái trong mọi cử động, Dễ dàng thực hiện những hoạt động trong ngày.
   Túi hộp Lớn đặc trưng để bạn có thể đựng vô số những vật dụng cần thiết : điên thoại, thuốc lá, bật lửa, tai nghe...

   EVANS JACKET có 3 size 1/ 2/ 3 ( M/ L/ XL) với 3 màu nhã nhặn NÂU/ XÁM/ ĐEN giúp bạn đa dạng sự lựa chọn của mình.

   Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc áo EVANS JACKET với số lượng giới hạn này nhé.
    

    

   JAMES JACKET - Chiếc áo của sự bảnh bao 

   Vì SSStutter hiểu rằng càng gần đến Tết, các bạn của tôi sẽ càng muốn ăn mặc bảnh bao và có phần diện hơn ngày thường. Vậy nên, SSS. mới phải giấu mãi mới tung ra, vào ngày cuối cùng của năm 2018 này, như một món quà gửi tới tất cả các bạn vào dịp cuối năm 

   JAMES JACKET - với 2 màu ĐEN / NÂU KẺ sẽ chiều lòng bất cứ người bạn nào khó tính nhất khi dễ dàng phối với mọi loại trang phục. Áo còn có khả năng đặc biệt khi Mặc lên người còn đẹp hơn khi lên ảnh.

    

   CHIN JACKET - Nét Hoàn Hảo Đến Từ Sự Tinh Gọn Với mong muốn dành tặng cho các bạn một chiếc áo khoác có thể kết hợp với mọi loại trang phục, SSStutter đã nghiên cứu suốt 60 ngày để tạo nên Chin Jacket - mẫu áo khoác tinh gọn đến hoàn hảo cho tất cả mọi người. Chin Jacket có thiết kế thanh thoát, đề cao tính ứng dụng khi đã lược bỏ phần Zip kéo truyền thống và thay bằng Khuy bấm đa năng. Phần túi hộp được làm lớn hơn để chứa được vô số đồ lặt vặt của các bạn nam: Bật lửa, thuốc lá, Điện thoại,…

   SSSTUTTER cũng đã lựa chọn chất liệu vải thô mềm mại - 100% nhập khẩu từ Hàn Quốc, và không quên lót thêm 1 lớp lanh giữ ấm và tăng điểm tinh tế cho người mặc. CHIN JACKET ra mắt với 3 màu Đen / Ghi / Be phù hợp với tất cả khách hàng. Bạn có thể lựa chọn phối cùng Sơ mi hoặc 1 chiếc Hoodie tuỳ vào thời tiết cũng như mục đích sử dụng.