Danh mục sản phẩm
Services
Bộ lọc
Bộ lọc
Màu sắc
Màu sắc

My bag 

Giỏ hàng trống.

ÁO KHOÁC

Sản phẩm nổi bật

TET COAT

1,199,000

TET COAT - Siêu phẩm Mùa Đông 

TET COAT - cái tên đã quá quen thuộc với các bạn đã gắn bó cùng SSStutter từ những ngày đầu tiên. Với một chút thay đổi trong thiết kế - nổi bật ở chi tiết khuy cài áo, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm mới khi bạn khoác lên người, nhưng vẫn là một cảm giác tự tin và bảnh bao như ngày đầu tiên.

TET COAT có 3 màu ĐEN / BE / VÀNG NHẠT, hiện đã có mặt tại các chi nhánh với số lượng rất ít về cả size lẫn màu.

 LỜI KHUYÊN: Hãy ghé qua Store của SSS. Trong 24h tới hoặc đặt mua Online ngay để bạn không gặp tình trạng cháy hàng như mọi năm.

 

LAZY COAT

599,500 - 1,199,000

LAZY COAT - Đơn giản, tiện dụng và không bao giờ lỗi mốt

Lazy Coat ra đời hướng tới một phong cách thời trang mới: Đơn giản, tiện dụng và không bao giờ lỗi mốt. Sản phẩm được SSStutter chăm chút tỉ mỉ từ chất dạ nhập khẩu Hàn Quốc 100%, đến Form áo cực tôn dáng người mặc, lại nịnh mắt người nhìn…

LAZY COAT có 3 màu ĐEN / BE / VÀNG NHẠT, hiện đã có mặt tại các chi nhánh với số lượng rất ít về cả size lẫn màu.

LỜI KHUYÊN: Hãy ghé qua Store của SSS. Trong 24h tới hoặc đặt mua Online ngay để bạn không gặp tình trạng cháy hàng như mọi năm.

 

JAMES JACKET

324,500 - 649,000

JAMES JACKET - Chiếc áo của sự bảnh bao 

Vì SSStutter hiểu rằng càng gần đến Tết, các bạn của tôi sẽ càng muốn ăn mặc bảnh bao và có phần diện hơn ngày thường. Vậy nên, SSS. mới phải giấu mãi mới tung ra, vào ngày cuối cùng của năm 2018 này, như một món quà gửi tới tất cả các bạn vào dịp cuối năm 

JAMES JACKET - với 2 màu ĐEN / NÂU KẺ sẽ chiều lòng bất cứ người bạn nào khó tính nhất khi dễ dàng phối với mọi loại trang phục. Áo còn có khả năng đặc biệt khi Mặc lên người còn đẹp hơn khi lên ảnh.