ÁO KHOÁC

Sản phẩm nổi bật

TET COAT

1,199,000

TET COAT - cái tên đã quá quen thuộc với các bạn đã gắn bó cùng SSStutter từ những ngày đầu tiên. Với một chút thay đổi trong thiết kế - nổi bật ở chi tiết khuy cài áo, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm mới khi bạn khoác lên người, nhưng vẫn là một cảm giác tự tin và bảnh bao như ngày đầu tiên.

TET COAT có 3 màu ĐEN / BE / VÀNG NHẠT, hiện đã có mặt tại các chi nhánh với số lượng rất ít về cả size lẫn màu.

 LỜI KHUYÊN: Hãy ghé qua Store của SSS. Trong 24h tới hoặc đặt mua Online ngay để bạn không gặp tình trạng cháy hàng như mọi năm.

 

LAZY COAT

1,199,000

Lazy Coat ra đời hướng tới một phong cách thời trang mới: Đơn giản, tiện dụng và không bao giờ lỗi mốt. Sản phẩm được SSStutter chăm chút tỉ mỉ từ chất dạ nhập khẩu Hàn Quốc 100%, đến Form áo cực tôn dáng người mặc, lại nịnh mắt người nhìn…

LAZY COAT có 3 màu ĐEN / BE / VÀNG NHẠT, hiện đã có mặt tại các chi nhánh với số lượng rất ít về cả size lẫn màu.

LỜI KHUYÊN: Hãy ghé qua Store của SSS. Trong 24h tới hoặc đặt mua Online ngay để bạn không gặp tình trạng cháy hàng như mọi năm.

 

SSS. CARDIGAN - Đã lâu lắm rồi, cảm giác nhẹ nhàng, thư thái mới trở lại vào một ngày tháng 12. Khoác lên mình chiếc áo yêu thích, lái xe dạo quanh từng con phố, dừng lại, ngồi xuống để thưởng thức một tách cà phê ấm áp…

Sản phẩm có 4 màu Đen / Xám / Navy / Nâu, đảm bảo sẽ còn đẹp hơn khi bạn trực tiếp diện lên người.

BẬT MÍ TỪ SSSTUTTER: Hãy phối hợp với một chiếc Áo len / Áo thun để chiếc Cardigan có thể phát huy hết khả năng của mình.