SWEATERSÁO NỈ

Sản phẩm nổi bật

Như một bản nhạc ấm áp khi đông tới, Radio Sweatshirt với thiết kế Zip khóa kéo đặc biệt ở cổ. Bạn có thể điều chỉnh khóa kéo thành cổ bẻ hoặc cổ lọ sao cho phù hợp với phong cách riêng của mình. Một chiếc áo mang đến cho bạn vẻ Năng động, Phá cách nhưng vẫn đủ tinh tế, đủ gọn gàng tôn lên nét Bảnh Bao trong những ngày gió về. 
SIZE: 1 / 2 / 3
MÀU: XANH / XÁM / ĐEN

 

 

Falling Sweatshirt - Đơn giản mà không hề nhàm chán. 

Thiết kế đặc biệt với chi tiết túi áo ngược, đây sẽ là chi tiết nổi bật hấp dẫn người đối diện và cũng là chi tiết “đặc biệt tiện lợi” nếu bạn là chàng trai đã có người ngồi sau xe đi qua mùa Đông này. 

Chất liệu nỉ chân cua với độ dài vừa phải nhưng giữ ấm tuyệt đối trong những ngày Đông lạnh giá.
Họa tiết kẻ xước ngang và màu sắc trung tính giúp đảm bảo outfit của bạn vẫn giữ được sự Đơn giản.

Hiện tại, Falling Sweatshirt đã sẵn sàng phục vụ bạn với hai màu Xanh và Xám cùng các size 1 / 2 / 3 (M / L / XL). Gió lạnh về rồi, hãy nhanh tay sắm thêm đồ Đông mới cho bản thân thôi!

 

SAILOR SWEATSHIRT - Hình ảnh những chàng Thuỷ thủ đầy Kiêu hãnh và ưa Khám phá đã trở lại, sẵn sàng “Chinh phục” những Người bạn của SSS. với vẻ đẹp “Vượt thời gian”, song hành cùng những Cải tiến đáng giá.

NÂNG CẤP ĐẶC BIỆT: Công nghệ mới giúp SSStutter đưa thêm 1 lớp lót bông mềm mịn vào bên trong áo. SAILOR vốn dĩ đã dễ phối, nay lại đơn giản hơn khi bạn không còn phải lo về khả năng giữ ấm của áo nữa.

Sản phẩm có 4 màu Đen / Trắng / Xám / Navy giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích cá nhân. SAILOR SWEATSHIRT ăn nhập với tất cả các loại trang phục, nhưng đẹp nhất là phối với Cardigan, Blazers và Măng tô trong mùa đông này.