ÁO PHÔNG

Sản phẩm nổi bật

CAMERA TEE

199,000

CAMERA TEE – Nếu bạn cũng giống như tôi…

Rằng đi đến đâu, việc tôi làm đầu tiên không phải là giơ máy ảnh lên và chụp lại vài bức hình. Vì tôi biết Tấm ảnh cũng chẳng thể lưu giữ lại hết được Khoảnh khắc đôi mắt tôi đang chiêm ngưỡng. Máy ảnh là một thứ để lưu lại những kỷ niệm. Còn với SSS., thì chẳng chiếc Máy ảnh nào Tốt và Chân thực hơn chính Trái tim của mình.

Nếu bạn cũng như tôi, những người thích cảm giác nhìn thật sâu, ngắm thật rõ, bao trọn khoảnh khắc đó để lưu giữ vào trái tim mình, thì CAMERA TEE sẽ là sản phẩm thay lời bạn muốn nói.

Điểm nhấn với biểu tượng Camera được thêu thủ công 100% ở phía ngực phải - vị trí của trái tim. SSStutter mong rằng chiếc áo sẽ cùng bạn, truyền tải Thông điệp chung của chúng ta, khi mà chiếc Điện thoại càng đẩy con người ra xa nhau hơn.

CHIẾC ÁO CỦA NĂM: Với số lượng phối màu là 8, CAMERA TEE với 3 size 1 / 2 / 3 đảm bảo sẽ chiều lòng tất cả các khách hàng khi mặc lên người. Tuy vậy, số áo tại các Stores đang vơi dần do Sự khan hiếm đồ hè từ khi ra Tết.

 

 

Khi người ta chỉ quan tâm tới làm áo lót cho phụ nữ thì SSS quan tâm tới việc tạo ra áo lót cho đàn ông, vì chúng tôi quan tâm đến những điều tinh tế nhất trên cơ thể của bạn. Vì sao lại gọi là áo lót, nếu chị em mặc áo lót để tăng kích cỡ vòng ngực thì đàn ông chúng tôi mặc chiếc áo này để tăng kích cỡ độ dày cơ thể.

 

Bạn có biết, các ngôi sao nổi tiếng thế giới từ châu Á tới châu Âu luôn có trên dưới 100 chiếc “áo lót” trong tủ đồ từ Trắng - Đen - Xám… họ có nhiều như vậy để làm gì? Là để kết hợp với sơ mi và áo khoác hàng ngày, giúp họ giảm thời gian phải nghĩ hôm nay mặc gì, mà lúc nào trông họ cũng phong độ và bảnh bao.

 

BÍ MẬT CỰC QUAN TRỌNG: Cánh đàn ông chúng ta luôn luôn có mùi hôi cơ thể ở vùng nhạy cảm dưới cánh tay. Thì khi bạn có một chiếc áo lót, chiếc áo đó sẽ giúp bạn giảm tới 98% mùi khó chịu trên cơ thể. Vì vậy, hãy luôn có Trên dưới 7 chiếc trong tủ đồ của bạn, dù là áo Cộc tay hay Dài tay.

 

Nếu bạn chưa biết mua ở đâu, hãy tham khảo các mẫu “áo lót” mới nhất của SSStutter ở hình dưới nhé.

 

Khi giá ngoài thị trường là từ 320.000 - 350.000 cho 1 chiếc, nhưng vì thấu hiểu việc bạn luôn cần ít nhất 3 chiếc trong tủ đồ, vậy nên SSS. Tạo ra 3 COMBO CỰC ƯU ĐÃI với mức giá KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI HƠN:

 

1 chiếc: 199.000VND

2 chiếc: 349.000VND

3 chiếc: 499.000VND

 

2BUTTONS TEE - Chỉ đơn giản là một chiếc áo “Ai cũng cần có” 

Giống như một chiếc sơ mi trắng hay một Combo áo phông vài ba màu khác nhau, thì 2Buttons Tee sẽ là sản phẩm mà SSStutter khuyên bất cứ chàng trai nào cũng có một chiếc trong tủ đồ.

Tại sao vậy? Vì bạn sẽ không bao giờ là không cần một chiếc áo:

 - Chút lạ lẫm với hàng 2 khuy cổ sẽ tăng điểm thanh lịch cho bạn

 - Chất liệu Cotton mềm mại và thoáng mát không bao giờ làm khó bạn vào ngày hè.