Danh mục sản phẩm

  Products

   See all products
   Services
   Bộ lọc
   Bộ lọc
   Màu sắc
   Màu sắc

   My bag 

   Giỏ hàng trống.

   ÁO PHÔNG

   Sản phẩm nổi bật

   Hè đến rồi, bạn có thể đổ mồ hôi vì làm việc năng suất chứ đừng vì tìm một chiếc áo ưng ý mà phải đau đầu. Hiểu về nỗi trăn trở ấy của nhiều chàng trai, SSStutter cho ra đời Striped Raglan Tee như một đảm bảo: Bạn sẽ không thể Bảnh bao và Dễ chịu hơn trong mùa Hè này nếu thiếu Striped Raglan Tee.

   Nếu bạn đang cần một chiếc áo kiểu dáng đơn giản mà chất liệu tuyệt vời, thì đừng tìm kiếm đâu xa vì SSStutter có STRIPED RAGLAN TEE đây.Sản xuất bằng chất liệu 100% cotton thấm hút mồ hôi và thoáng mát tuyệt đối. Họa tiết kẻ ngang và dáng Raglan  - kiểu dáng đơn giản mà không bao giờ nhàm chán. Với ba yếu tố về chất liệu, họa tiết và kiểu dáng này, không thể bàn cãi thêm, Striped Raglan Tee thật xứng đáng nhận điểm 10 cho chất lượng.

    
    

   American Tee - Làn gió nước Mỹ. 

   Với chất liệu 100% Cotton thoáng mát, thấm mồ hôi, American Tee ra đời như mang đến làn gió Mỹ đầy mới mẻ cho những chàng trai hiện đại, phóng khoáng và năng động.

   Kiểu dáng trẻ trung, tối giản, họa tiết chữ nổi được thêu tay tỉ mỉ đem lại nét tinh tế và chỉn chu cho những chàng trai thời đại mới. American Tee hứa hẹn sẽ là chiếc áo được chờ đón nhất trong mùa hè này.

   American Tee hiện đang có các Size 1/ 2/ 3 (M/ L/ XL) với 4 màu TRẮNG, ĐEN, XÁM, XANH RÊU phù hợp với mọi Outfits sẵn sàng cho một mùa hè sôi động. 

    

   AGAIN TEE

   299,000

   Chiếc áo “Chung tay làm lại thế giới” - AGAIN TEE.

   Lấy cảm hứng từ một lần vô tình được biết tới thử thách #ChallengeForChange, SSStutter thấy rằng không chỉ những người hoạt động xã hội mà các bạn trẻ năng động giờ đây cũng đã quan tâm tới môi trường sống của mình. Và sẽ không dừng lại ở vấn đề môi trường, trong mọi mặt cuộc sống, SSStutter tin rằng nếu chúng ta cùng thay đổi tích cực thì tất cả đều sẽ trở nên thật tốt đẹp.

   Ban đầu, slogan cho chiếc áo này SSStutter đặt là “Make Empathy Great Again”, nhưng sau đó SSS. lại tự hỏi rằng tại sao chỉ dừng lại ở “Empathy” mà không phải là một điều gì to lớn hơn như “Our Planet”? Nếu chúng ta cứ mãi ở trong ao nhà, thì bao giờ mới biết biển lớn bao la ra sao? Và tại sao chúng ta không cùng nhau tạo “một làn sóng” đem đến những điều tốt đẹp?

   Bạn sẵn sàng cùng SSStutter “Make our planet great again” chứ?

   Again Tee hiện tại có 3 size cơ bản 1 / 2 / 3 (M / L / XL) cùng màu TRẮNG / ĐEN / ĐỎ / NÂU giúp bạn dễ dàng chọn lựa để phối cho Outfit hàng ngày của mình.