ÁO PHÔNG

Sản phẩm nổi bật

2BUTTONS TEE - Chỉ đơn giản là một chiếc áo “Ai cũng cần có” 

Giống như một chiếc sơ mi trắng hay một Combo áo phông vài ba màu khác nhau, thì 2Buttons Tee sẽ là sản phẩm mà SSStutter khuyên bất cứ chàng trai nào cũng có một chiếc trong tủ đồ.

Tại sao vậy? Vì bạn sẽ không bao giờ là không cần một chiếc áo:

 - Chút lạ lẫm với hàng 2 khuy cổ sẽ tăng điểm thanh lịch cho bạn

 - Chất liệu Cotton mềm mại và thoáng mát không bao giờ làm khó bạn vào ngày hè.

 

 

“Chẳng có cách nào thể hiện Cá Tính bản thân tuyệt hơn một chiếc Áo Phông!”

Nếu là một người bạn lâu năm của SSStutter, chắc chắn ai cũng thấy văn hóa Mỹ ảnh hưởng sâu sắc đến thương hiệu của chúng mình, từ cách trang trí cửa hàng, logo nhỏ ở mỗi góc sản phẩm,.... Đơn giản vì ở SSS., chúng mình luôn cố gắng học hỏi từ những điều tốt nhất, mà một trong số đó phải kể đến ý chí và nghị lực xuất sắc của người Mỹ trong công việc. Với họ, thành công sẽ đến với những người chăm chỉ, những người luôn sống và làm việc với 200% công suất.

Đó là lí do vì sao những sản phẩm của SSStutter luôn mang hơi thở của nước Mỹ, đặc biệt là dòng áo phông “New York”. Trẻ trung, nhiệt huyết nhưng vẫn vô cùng bảnh bao, chỉ một chiếc áo phông đã đủ để thể hiện hết những cá tính, tham vọng của bất cứ chàng trai nào!

Tiếp nối thành công của loạt áo đậm “Chất Mỹ”, SSStutter tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm được chờ đợi nhất hè này - THE NEW YORK TEE. Với những cải tiến vượt bậc so với phiên bản cũ, từ chất vải mềm mát, form áo tôn dáng,...đạt đến chất lượng hàng xuất quốc tế; THE NEW YORK TEE xứng đáng là một trong những sản phẩm tốt nhất được SSStutter hoàn thiện.