ÁO PHÔNGBASIC

Sản phẩm nổi bật

Hè đến rồi, bạn có thể đổ mồ hôi vì làm việc năng suất chứ đừng vì tìm một chiếc áo ưng ý mà phải đau đầu. Hiểu về nỗi trăn trở ấy của nhiều chàng trai, SSStutter cho ra đời Striped Raglan Tee như một đảm bảo: Bạn sẽ không thể Bảnh bao và Dễ chịu hơn trong mùa Hè này nếu thiếu Striped Raglan Tee.

Nếu bạn đang cần một chiếc áo kiểu dáng đơn giản mà chất liệu tuyệt vời, thì đừng tìm kiếm đâu xa vì SSStutter có STRIPED RAGLAN TEE đây.Sản xuất bằng chất liệu 100% cotton thấm hút mồ hôi và thoáng mát tuyệt đối. Họa tiết kẻ ngang và dáng Raglan  - kiểu dáng đơn giản mà không bao giờ nhàm chán. Với ba yếu tố về chất liệu, họa tiết và kiểu dáng này, không thể bàn cãi thêm, Striped Raglan Tee thật xứng đáng nhận điểm 10 cho chất lượng.

 
 

“Để mỗi ngày bạn thức dậy lại là một ngày Tuyệt Vời”

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp “Bảnh bao từ bên trong”, SSStutter chúng mình luôn tâm niệm phải mang đến những sản phẩm không chỉ Đẹp, mà còn luôn phải khiến bạn bè gần xa cảm thấy Tuyệt Vời mỗi ngày.

Hiểu được mong muốn của các bạn, chúng mình đã ấp ủ từ lâu một mẫu áo phông “Tuyệt vời” chỉ chờ hôm nay để trình làng - GREAT LIFE TEE Là phiên bản nâng cấp từ “người anh em” Great Day Tee, Great Life Tee đã được hoàn thiện thiết kế - Chất Lượng hơn từ phần cổ áo bo đến từng đường kim mũi chỉ & Form áo. Great Life Tee xứng đáng là Mẫu Áo Phông Xuất Sắc Nhất từng được SSStutter thiết kế.

Mức giá ưu đãi khi bạn mua >1 chiếc:

Giá 1 chiếc: 129.000 VND

Giá 2 chiếc: 229.000 VND

Giá 3 chiếc: 299.000 VND

 
gtag('config', 'AW-754102924');