Mấy hôm nay thời tiết chuyển mùa nên thất thường thấy rõ. Lúc nắng lúc mưa, lúc mát mẻ, lúc lại oi bức. Chọn đồ như thế nào để có thể dung hòa được thời tiết khó chiều này?

Tuần này hãy cùng SSStutter khám phá 5 cách Mix đồ thông minh mà bạn không nên bỏ lỡ cho những ngày chuyển mùa như thế này nhé!

1. Blazer khoác ngoài

Blazer là một trong những Item mà cả nam lẫn nữ đều vô cùng ưu ái. Không cứng nhắc như suit, Blazer tạo cảm giác thoải mái cho người mặc nhờ chất vải mềm mại, mỏng nhẹ nhưng vẫn đứng dáng tạo vẻ tự tin và đứng đắn cho người mặc. 

CÁCH MIX ĐỒ THÔNG MINH CHO NHỮNG NGÀY THỜI TIẾT THẤT THƯỜNG - 1

Blazer thực sự là Item hoàn hảo cho mùa thu hoặc những xuân, khi thời tiết không quá nóng, nhưng cũng chưa đủ lạnh để có thể diện áo phông thoáng hay khoác lên mình những chiếc áo phao hay parka dày dặn. 

Với Blazer, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ, chỉ cần một chiếc áo phông đơn giản, kết hợp với jeans hoặc quần Âu gọn gàng là bạn đã có một Outfit với Blazer vừa đứng đắn lại vừa không mất đi vẻ năng động trẻ trung. 

2. Áo phông vải dày

CÁCH MIX ĐỒ THÔNG MINH CHO NHỮNG NGÀY THỜI TIẾT THẤT THƯỜNG - 2

Item này có phần phù hợp hơn khi bạn đang trong tiết trời chuyển từ hạ sang thu. Khi bạn vẫn còn vương vấn những chiếc áo phông phóng khoáng

Chất vải mà SSStutter gợi ý cho bạn đó là vải Da cá. Thông thường vải da cá hay dùng để làm áo polo vì thế nên áo polo luôn là đồng phục của những cuộc đấu thể thao và biểu tượng cho sự mạnh mẽ. 

Những chiếc áo phông vải dày sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong suốt cả ngày dài. Vào buổi sáng sớm, nó giúp bạn giữ ấm cơ thể khỏi những làn gió hanh heo se sắt, vừa thấm mồ hôi cho bạn luôn thoải mái vào buổi trưa khi năng lên và nhiệt độ không khí bắt đầu ấm dần và lại một lần nữa giúp bạn thoải mái hơn vào buổi chiều tối khi trời lại bắt đầu trở gió lại.