Một điều tưởng không thể nhưng lại dễ dàng vô cùng. Chỉ với 300.000 các cô nàng sẽ có thể thỏa sức lựa chọn 1 trong 5 items nằm trong BST mới nhất dành cho mùa hè 2021 này.

1. CARGO SKIRT

Hãy thử kết hợp Cargo Skirt với áo Thun, Sơ Mi thanh lịch hoặc năng động hơn với Croptop nhé! Bạn sẽ bất ngờ với khả năng hoàn thiện set đồ của chiếc chân váy này đấy.

2. ROMAN TEE

Với tone vàng sáng như Roman Tee, SSS. gợi ý rằng bạn nên phối đồ cùng với Quần hoặc Váy trơn màu để cảm giác mang lại hài hòa hơn nhé!

3. WIDE COLLAR SHIRT

Bên cạnh áo thun, Sơ Mi chính là item tiếp theo mà bất kỳ cô nàng nào cũng ít nhất có một chiếc trong tủ đồ. Nhưng nếu đã quá chán với những kiểu Sơ Mi thông thường hãy thử nhấn nhá một chút với thiết kế Tay Bồng nữ tính và dáng cổ bản to Thanh Lịch nhé!

4. BUTTON PANTS / HER

Mua được một chiếc quần vừa ý thực sự không phải điều dễ dàng, vừa hông thì khi lại rộng eo mà vừa được eo thì lại có khi không được thoải mái. Chính vì vậy một chiếc quần có thể điều chỉnh độ rộng eo tùy ý sẽ là giải pháp tuyệt vời. Button Pants có thiết kế khuy cài hai bên cùng form baggy thoải mái sẽ giúp bạn dễ dàng có được chiếc quần mong muốn.

5. VASE TOP

Khác với thiết kế Croptop thông thường, Vase Top được SSS. lựa chọn những tone màu mùa hè đại diện cho sự Năng Động, Trẻ Trung. Nhấn nhá thêm từ thiết kế vạt mềm, các cô gái sẽ cảm nhận được nét Nữ Tính vô cùng Thu Hút.