SƠ MICỔ ĐỨC

Sản phẩm nổi bật

SOC SHIRT

450,000

Có một sự thật bất ngờ rằng: Cứ 10 người thì có 8 người sẽ có ít nhất 3 chiếc áo kẻ trong tủ đồ. Đặc biệt đối với áo sơ mi kẻ thì chắc chắn 100% các chàng trai nhất định phải có một chiếc, nhưng lại không phải ai cũng tìm được chiếc áo ưng ý, vừa vặn với mình.

SOC SHIRT với chất vải mềm, mượt, ít nhăn nhưng không bị bóng. Mặc SOC SHIRT thứ đầu tiên bạn nhận được đó là cảm giác mát và thoáng. Hơn cả thế, khi mặc Soc Shirt bạn sẽ nghiễm nhiên được “trẻ hóa” vài số tuổi mà vẫn giữ được phong cách Nhã nhặn, Lịch lãm.

SOC SHIRT hiện đang có 3 size 1 / 2 / 3 (M / L / XL) cùng 3 màu TRẮNG / ĐEN / XANH tiện lợi cho bạn phối đồ Bảnh bao trong mọi hoàn cảnh.

 

NAP SHIRT

450,000

Sau những ngày oi nóng, thời gian tới lại có đợt rét quay trở lại. Thời tiết thất thường như vậy nhưng cũng không thể nào đánh lừa được SSStutter đâu. Hơn thế nữa, SSS còn chuẩn bị dự phòng một vài phương án cho bạn kịp thời “đổi mùa” theo thời tiết đây.

 

Với chất liệu kaki cao cấp dày dặn, NAP SHIRT có thể “biến tấu” trong vài giây để trở thành chiếc Flannel - điểm nhấn không thể hoàn hảo hơn cho mọi Outfit. Túi hộp hai bên là điểm nổi bật được lấy cảm hứng từ phong cách quân đội, nhưng không có những đường chỉ gây rối mắt giúp bạn trông mạnh mẽ mà vẫn tinh gọn. 

 

NAP SHIRT có size 1 / 2 / 3 (M / L / XL) cùng 3 màu N U / RÊU / ĐEN - tông màu tuyệt hảo mà SSStutter có thể đảm bảo: Khi mặc lên, bạn sẽ bảnh hơn bạn có thể tưởng tượng!

 
gtag('config', 'AW-754102924');