GREAT INSIDE TEE

Hướng dẫn chọn size

Hướng dẫn chọn size

Tình trạng

GREAT INSIDE TEE - Chiếc áo Phông Tinh tế & Đa công dụng

Khi người ta chỉ quan tâm tới làm áo lót cho phụ nữ thì SSS quan tâm tới việc tạo ra áo lót cho đàn ông, vì chúng tôi quan tâm đến những điều tinh tế nhất trên cơ thể của bạn. Vì sao lại gọi là áo lót, nếu chị em mặc áo lót để tăng kích cỡ vòng ngực thì đàn ông chúng tôi mặc chiếc áo này để tăng kích cỡ độ dày cơ thể.

Bạn có biết, các ngôi sao nổi tiếng thế giới từ châu Á tới châu Âu luôn có trên dưới 100 chiếc “áo lót” trong tủ đồ từ Trắng - Đen - Xám… họ có nhiều như vậy để làm gì? Là để kết hợp với sơ mi và áo khoác hàng ngày, giúp họ giảm thời gian phải nghĩ hôm nay mặc gì, mà lúc nào trông họ cũng phong độ và bảnh bao.

BÍ MẬT CỰC QUAN TRỌNG: Cánh đàn ông chúng ta luôn luôn có mùi hôi cơ thể ở vùng nhạy cảm dưới cánh tay. Thì khi bạn có một chiếc áo lót, chiếc áo đó sẽ giúp bạn giảm tới 98% mùi khó chịu trên cơ thể. Vì vậy, hãy luôn có Trên dưới 7 chiếc trong tủ đồ của bạn, dù là áo Cộc tay hay Dài tay.

Nếu bạn chưa biết mua ở đâu, hãy tham khảo các mẫu “áo lót” mới nhất của SSStutter ở hình dưới nhé.

Khi giá ngoài thị trường là từ 320.000 - 350.000 cho 1 chiếc, nhưng vì thấu hiểu việc bạn luôn cần ít nhất 3 chiếc trong tủ đồ, vậy nên SSS. Tạo ra 3 COMBO CỰC ƯU ĐÃI với mức giá KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI HƠN:

1 chiếc: 199.000VND

2 chiếc: 349.000VND

3 chiếc: 499.000VND

Chọn màu

Blue 06.16
Xám 03.5
Đen
Trắng

Chi tiết sản phẩm

Chưa có thông tin cho sản phẩm này.

Sản phẩm

GREAT INSIDE TEE
Hướng dẫn chọn size