ÁO PHÔNGHOẠ TIẾT

Sản phẩm nổi bật

American Tee - Làn gió nước Mỹ. 

Với chất liệu 100% Cotton thoáng mát, thấm mồ hôi, American Tee ra đời như mang đến làn gió Mỹ đầy mới mẻ cho những chàng trai hiện đại, phóng khoáng và năng động.

Kiểu dáng trẻ trung, tối giản, họa tiết chữ nổi được thêu tay tỉ mỉ đem lại nét tinh tế và chỉn chu cho những chàng trai thời đại mới. American Tee hứa hẹn sẽ là chiếc áo được chờ đón nhất trong mùa hè này.

American Tee hiện đang có các Size 1/ 2/ 3 (M/ L/ XL) với 4 màu TRẮNG, ĐEN, XÁM, XANH RÊU phù hợp với mọi Outfits sẵn sàng cho một mùa hè sôi động. 

 

AGAIN TEE

299,000

Chiếc áo “Chung tay làm lại thế giới” - AGAIN TEE.

Lấy cảm hứng từ một lần vô tình được biết tới thử thách #ChallengeForChange, SSStutter thấy rằng không chỉ những người hoạt động xã hội mà các bạn trẻ năng động giờ đây cũng đã quan tâm tới môi trường sống của mình. Và sẽ không dừng lại ở vấn đề môi trường, trong mọi mặt cuộc sống, SSStutter tin rằng nếu chúng ta cùng thay đổi tích cực thì tất cả đều sẽ trở nên thật tốt đẹp.

Ban đầu, slogan cho chiếc áo này SSStutter đặt là “Make Empathy Great Again”, nhưng sau đó SSS. lại tự hỏi rằng tại sao chỉ dừng lại ở “Empathy” mà không phải là một điều gì to lớn hơn như “Our Planet”? Nếu chúng ta cứ mãi ở trong ao nhà, thì bao giờ mới biết biển lớn bao la ra sao? Và tại sao chúng ta không cùng nhau tạo “một làn sóng” đem đến những điều tốt đẹp?

Bạn sẵn sàng cùng SSStutter “Make our planet great again” chứ?

Again Tee hiện tại có 3 size cơ bản 1 / 2 / 3 (M / L / XL) cùng màu TRẮNG / ĐEN / ĐỎ / NÂU giúp bạn dễ dàng chọn lựa để phối cho Outfit hàng ngày của mình.

 
gtag('config', 'AW-754102924');