Tin tức

5 APPS BIẾN BẠN TRỞ THÀNH ĐÀN ÔNG CỰC PHẨM

Ngày đăng: 10-07-2019
Một người đàn ông được gọi là thiếu trách nhiệm với bản thân nếu ở trong những trường hợp sau: Luôn luôn chậm trễ hoặc thậm chí bỏ quên mất những công việc mình cần phải làm; Chi tiêu vô tội vạ; chậm hơn so với xu thế, cập nhật thông tin kém; thiếu tự tin trong giao tiếp và thuyết trình trước đám đông.  

MUỐN LÀM “SẾP”, TRƯỚC TIÊN PHẢI HỌC TABLE MANNER (P1)

Ngày đăng: 03-07-2019
Table Manner hay “Quy tắc trong ăn uống” luôn là một trong những kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng đặc biệt đối với những ai muốn có cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp. Không thể phủ nhận được rằng, trên bàn ăn mọi câu chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng hơn rất nhiều. Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn mời đối tác của mình đi ăn tại một nhà hàng thật ngon với một phong thái ăn uống lịch thiệp.   

5 MÓN ĐỒ CÁC CHÀNG TRAI PHẢI CÓ KHI ĐI DU LỊCH

Ngày đăng: 26-06-2019
Du lịch thực sự đang là một trong những xu hướng của các bạn trẻ hiện nay. Đi để khám phá, trải nghiêm, đi để trở về và thấy cuộc sống xung quanh mình có ý nghĩa hơn. Nhưng các chàng trai có biết là những món đồ nào được coi là vật bất ly thân khi đi xa hay không? 

5 BỘ PHIM NGƯỜI TRẺ PHẢI XEM ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN

Ngày đăng: 20-06-2019
Bạn là người đam mê phim ảnh và nghệ thuật? Bạn còn là người luôn để ý tới những ý nghĩa của những bộ phim và từ đó rút ra bài học thực tế cho bản thân? Bạn còn là một người có đam mê và luôn có tham vọng trở thành người thành đạt?  

4 HÌNH TƯỢNG ÔNG BỐ ĐIỂN HÌNH TRONG MỖI GIA ĐÌNH

Ngày đăng: 14-06-2019
Bố luôn là người thân trong gia đình của mỗi chúng ta, bố thường sẽ có rất nhiều mặt tính cách lúc thì dịu dàng, yêu thương, khi thì nghiêm khắc răn dạy, lúc thì sẽ hài hước vui tính. Thế nhưng trong gia đình, bố luôn kết hợp với mẹ hoặc những người thân khác để dạy dỗ con cái. Mỗi nhà sẽ có những ông bố có những tính cách khác nhau.
gtag('config', 'AW-754102924');