Tin tức

Đà Lạt - điểm dừng chân lí tưởng cho những ngày “sống chậm”

Ngày đăng: 21-02-2020
Đà Lạt - điểm dừng chân lí tưởng cho những ngày “sống chậm”   Trong cuộc sống với guồng quay công việc luôn hối hả, vội vã và xô bồ, chúng ta thường luôn muốn có một giây phút sống chậm lại để bỏ quên đi những mệt mỏi, áp lực nơi đô thị phồn hoa. Và không còn phải nghi ngờ thêm gì nữa, một chuyến đi du lịch ngắn chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.   Và Đà Lạt chính là điểm dừng chân Lí Tưởng nhất dành cho những tâm hồn đang tìm kiếm sự Bình Yên đó.   Vậy tại sao chúng lại nên đến Đà Lạt, nên đến Đà Lạt khi nào và nên ở đâu khi đến Đà Lạt? SSStutter sẽ có một vài gợi ý dành cho bạn qua bài viết này.  

Cuốn sách "Đàn ông Sao Hoả Đàn Sao Kim"- 3 Bài học Vàng giúp bạn trăm năm hạnh phúc

Ngày đăng: 13-02-2020
Chúng ta thường trở nên giận dữ, thất vọng với đối phương bởi họ không đối xử với chúng ta theo cách chúng ta mong muốn và cảm nhận theo cách mà chúng ta cảm nhận. Chúng ta dùng tiêu chuẩn của mình để áp đặt, đòi hỏi và đánh giá đối phương.   Khi mọi chuyện không đi theo đúng như những gì chúng ta muốn, chúng ta thường trở nên giận dữ khó chịu, làm tổn thương lẫn nhau bằng thái độ và lời nói của mình. Và có những khi mâu thuẫn được đẩy lên cao trào, chúng ta thường chọn cách giải quyết là im lặng.   Cuốn sách “Đàn ông Sao Hỏa, đàn bà Sao Kim” chính là chìa khóa giúp chúng ta dù là nam hay nữ đều có thể có cái nhìn khách quan hơn trong mối quan hệ.Tác giả của cuốn sách John Gray đã chỉ ra những điểm khác biệt giữa sao Hỏa và sao Kim, giữa đàn ông và đàn bà.  

NHỮNG LỖI TRANG PHỤC CẦN TRÁNH ĐẾ KHÔNG MẤT ĐIỂM TRONG BUỔI HẸN ĐẦU TIÊN

Ngày đăng: 12-02-2020
Đối với SSStutter, sự Đơn giản là cốt lõi của nét Bảnh Bao. Tuy nhiên, đơn giản không đồng nghĩa với thiếu chỉn chu và sự thanh lịch đòi hỏi quan sát và để tâm. Khi bạn chăm chút cho vẻ ngoài của mình, đó chính là bạn đang thể hiện sự tôn trọng đối với người đối diện. Vậy nên trong bất kì buổi hẹn hò nào, việc Chỉn chu và Gọn gàng luôn là điều Quan Trọng nhất.

5 MÓN QUÀ VALENTINE NGƯỜI ẤY CHẮC CHẮN SẼ THÍCH

Ngày đăng: 11-02-2020
Không cần pháo nến tưng bừng, không cần trang sức xa xỉ, có đôi khi món quà ngọt ngào nhất mà nửa kia của bạn cần chỉ là những thứ đơn giản nhưng cực kì lãng mạn này! Lễ tình nhân này, hãy làm một điều lãng mạn và bất ngờ cho đối phương, không cần quá hoành tráng và ồn ào, chỉ cần món quà ấy chứa đựng tâm tư, tình cảm chân thành của bạn là đủ rồi.

BẠN ĐANG Ở ĐÂU TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG THÀNH CÔNG CỦA MÌNH?

Ngày đăng: 07-02-2020
Hôm nay của bạn trải qua như thế nào? Còn tôi, tôi tự hào rằng hôm nay của tôi trôi qua thật tuyệt vời, tôi của hôm nay tốt hơn tôi của hôm qua 1%, tôi của hôm nay chủ động hơn, làm việc có kế hoạch, học hỏi được nhiều thứ mới hơn.