Tin tức

5 LỜI KHUYÊN CHO CÁC BẠN TRẺ ĐỂ QUẢN LÝ CHI TIÊU HỢP LÝ HƠN

Ngày đăng: 18-09-2019
Tài chính luôn là vấn đề mà mỗi bạn trẻ đều đang thực sự rất loay hoay. Đến bây giờ bạn mới thấm thía câu nói rằng: "Kiếm tiền đã khó, tiêu tiền còn khó hơn". Chi tiêu sao cho thông mình và hợp lý? Chi tiêu sao để không bao giờ bị rơi vào tình trạng "Đầu tháng làm vua, cuối tháng làm ăn mày" ?

4 "PHI VỤ" ĐẦU TƯ KHÔNG BAO GIỜ SỢ LỖ

Ngày đăng: 01-09-2019
Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett từng nói: Khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện là đầu tư cho bản thân. Đây là khoản đầu tư không bị tính thuế và ngay cả lạm phát cũng không thể làm suy giảm giá trị của nó.  

7 TIPS GIÚP BẠN LỌT VÀO MẮT XANH CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày đăng: 21-08-2019
Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình lại bị loại ngay từ vòng gửi CV hay chưa? Đã bao giờ bạn nghe đến việc có rất nhiều người có việc làm chỉ vì họ biết viết một chiếc Mail hoàn chỉnh, chuyên nghiệp gửi cho nhà tuyển dụng? Vậy làm cách nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ vòng gửi CV đầu tiên?  

5 SAI LẦM SẼ KHIẾN MỤN NỔI LÊN GẤP 5 LẦN

Ngày đăng: 24-07-2019
Tấy đỏ, mưng mủ, nhiễm trùng, đau đớn và đặc biệt là mất tự tin, và MỤN chính là một trong nhũng nguyên nhân khiến cho các chàng trai không dám làm những điều mà mình thích. Họ tự ti về ngoại hình, nhiều lúc đau và không hề cảm thấy thoải mái. Và chính lúc ấy họ tìm đến những sản phẩm trị mụn, sữa rửa mặt hay thậm chí là nhiều người còn đến gặp bác sĩ da liễu để được trị mụn tận gốc.   

5 APPS BIẾN BẠN TRỞ THÀNH ĐÀN ÔNG CỰC PHẨM

Ngày đăng: 10-07-2019
Một người đàn ông được gọi là thiếu trách nhiệm với bản thân nếu ở trong những trường hợp sau: Luôn luôn chậm trễ hoặc thậm chí bỏ quên mất những công việc mình cần phải làm; Chi tiêu vô tội vạ; chậm hơn so với xu thế, cập nhật thông tin kém; thiếu tự tin trong giao tiếp và thuyết trình trước đám đông.