– 85% dân số có mức năng lượng dưới 200

– Mặt bằng năng lượng chung toàn cầu đang là 204 

– Một vài cá thể có năng lượng cao ngất ngưởng đã bù trừ cho 85% dân số còn lại

Bạn ở mức năng lượng nào?

1. Bạn hiểu thế nào về Mức năng lượng?

“..Chúng ta đều có những rung động năng lượng ở các tần số khác nhau. Tần số càng thấp, năng lượng càng thu hẹp, và các vấn đề gặp phải trong cuộc sống dường như càng nặng nề.”

Đó là một nhận định được giáo sư, tiến sĩ David R.Hawkins viết lại trong tác phẩm “Power vs Force”. Trong tác phẩm này, tác giả có đề cập đến khái niệm Mức năng lượng. Mức năng lượng của con người được tính từ 1→1000. Số càng cao tương ứng với năng lượng càng lớn. 

Rất nhiều các thử nghiệm khác nhau đã được làm ra dựa trên hành vi và thói quen của con người. Kết quả cho rằng một người nếu thiếu đi sự yêu thương hoặc hay có thói quen xấu, lối sống tiêu cực, chán nản thì mức năng lượng của họ sẽ rất thấp. Và ngược lại, những người luôn tràn đầy tình yêu thương, có sự bao dung và một lối sống tích cực sẽ có điểm năng lượng rất cao. 

Một người có thể có nhiều mức năng lượng ở các trường hợp khác nhau. Tần số rung động tổng hòa của người đó sẽ là hệ quả được tính từ các mức rung động khác nhau.

Xét theo thang điểm năng lượng, các mức dưới 200 sẽ là mức khiến năng lượng của bạn bị thu hẹp và điều này có ảnh hưởng rất lớn tới đời sống. Đồng thời nếu sở hữu điểm từ 200 trở lên thì lúc này nguồn năng lượng của bạn sẽ được lan tỏa, đem lại các tác động tích cực tới đời sống xung quanh. Ngoài ra các nguồn năng lượng sẽ có tác động qua lại với nhau. Vậy nên không phải tự nhiên niềm vui sẽ được nhân lên nếu cùng nhau chia sẻ. 

2. Năng lượng tích cực đến từ đâu?

Như đã nói ở phần trên, năng lượng tích cực sẽ bắt đầu từ mức 200. Nhưng 85% dân số trên trái đất lại sở hữu mức năng lượng dưới 200. Tại sao lại như vậy? 

Nguồn năng lượng tiêu cực sẽ bảo gồm những cảm xúc như: giận hờn, chán nản, buồn bã, ghen ghét, đố kị, khinh miệt,…Và năng lượng tích cực lại đến từ cảm giác: vui vẻ, hạnh phúc, yêu thương, bao dung, chia sẻ,…

Càng nhiều những hành động tích cực được tạo ra, điểm năng lượng sẽ càng tăng. Còn đối với những hành động thù ghét, đem theo cảm xúc tiêu cực sẽ làm tiêu hao một lượng lớn năng lượng trong cơ thể. 

3. Tại sao việc đạt được năng lượng tích cực lại quan trọng đến vậy?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, người những sở hữu mức năng lượng dưới 200 chắc chắn có bệnh. Còn những người sống thọ thông thường sẽ tỏa ra nguồn năng lượng vô cùng tích cực.

Ngoài ra trong cuốn sách của mình, tiến sĩ Hawkin cũng khẳng định sự liên quan mật thiết giữa mức năng lượng và sức khỏe con người. Năng lượng cao đồng nghĩa với cảm xúc tích cực cao và cơ thể sẽ luôn giữ được trạng thái cân bằng và ngược lại với mức năng lượng thấp cũng vậy. 

Lấy một ví dụ đơn giản, những năm gần đây ta chứng kiến tỉ lệ người mắc ung thư dạ dày ngày càng trẻ hóa. Ngay cả những người dưới 30 tuổi cũng có nguy cơ rất cao. Điều này xảy ra không chỉ bởi vì thói quen sinh hoạt mà 80% gây bệnh là do Stress. Căng thẳng kéo dài dẫn đến vô số các loại bệnh khác nhau, dạ dày chỉ là một trong số các hệ quả. Điều này phần nào giúp ta thấy rõ được mối liên hệ mật thiết giữa sức khỏe tinh thần, mức năng lượng đến cơ thể. 

4. Một vài cách giúp bạn gia tăng năng lượng tích cực

Năng lượng tích cực không tự nhiên sinh ra và cũng không tự nhiên mất đi. Chính vì vậy rèn luyện để giữ được nguồn năng lượng này là vô cùng quan trọng. SSStutter có một vài gợi ý giúp bạn gia tăng năng lượng đặc biệt hiệu quả trong thời gian hiện tại đó!

  • Ghi lại 5 điều tạo nên cảm hứng. Đây là một việc vô cùng đơn giản nhưng sẽ giúp bạn suy nghĩ nhiều hơn đến khoảng niềm vui, giúp bạn quên đi những chán nản hiện tại.
  • Tập thể dục tối thiểu 15p mỗi ngày. Việc tập luyện sẽ sản sinh ra Endorphins giúp bạn cảm thấy hưng phấn, dồi dào năng lượng hơn.
  • Điều hướng suy nghĩ, tập trung vào mặt tích cực. Mọi chuyện xảy ra trong đời sống luôn có hai mặt tích cực và tiêu cực và bạn là người có quyền lựa chọn nhìn theo hướng góc độ nào. Thay vì chỉ nhìn vào những điều không vui trước mắt hãy thử mở rộng suy nghĩ, nhìn cả về mặt đối lập nhé!

Có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn duy trì năng lượng tích cực. Chỉ cần bạn hiểu được mối liên hệ chặt chẽ giữ năng lượng và sức khỏe thì SSS. tin chắc rằng Mức năng lượng của bạn sẽ rất tuyệt vời đó!