Tin tức

3 ĐIỀU BẠN PHẢI LÀM TRƯỚC KHI BƯỚC VÀO THẬP KỶ MỚI

Ngày đăng: 03-01-2020
Vậy là thập niên 2010 đã kết thúc, nhiều người trong chúng ta lại thở dài: “Thời gian trôi nhanh nhỉ!” và hoài niệm quá khứ. Quả thật, trong 10 năm qua đã có quá nhiều thay đổi bất ngờ. Có những thay đổi mang tính lịch sử, những thay đổi đem đến sự hân hoan nhưng kèm đó cũng có không ít tiếc nuối.  

3 THÓI QUEN NHỎ GIÚP CUỘC SỐNG GỌN GÀNG VÀ NGĂN NẮP

Ngày đăng: 29-12-2019
Việc dọn dẹp bàn làm việc và bài trí không gian sống của mình một cách khoa học và ngăn nắp sẽ giúp bạn duy trì được sức khỏe tốt, thư thái về mặt tâm trí, làm việc và ra quyết định một cách sáng suốt, và luôn có đủ thời gian cho việc chăm sóc các mối quan hệ quan trọng của mình.  

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐI DU LỊCH KHI BẠN KHÔNG CÓ NHIỀU TIỀN ?

Ngày đăng: 17-12-2019
Bạn là một người thích đi khám phá, thích đi du lịch, đi đây đi đó để trải nghiệm. Tuy nhiên, thu nhập của bạn lại không đủ khả năng cho việc thoả mãn đam mê du lịch của mình. Vậy thì đây là bài viết dành cho bạn. 😉  

5 TIPS DIỆN ÁO KHOÁC GIÚP BẠN BẢNH BAO HƠN GẤP 100 LẦN

Ngày đăng: 11-12-2019
Thời tiết đã thực sự trở lạnh và giờ là lúc những chiếc áo khoác mùa đông trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phối hợp những chiếc áo khoác để trở nên Bảnh Bao, Tinh Gọn. Hôm nay, SSStutter sẽ giúp bạn bỏ túi 5 bí quyết để diện áo khoác Bảnh Bao hơn gấp 100 lần.

ĐỪNG ĐỂ MỐI QUAN HỆ “ĐỘC HẠI” KHIẾN BẠN CẢM THẤY MỆT MỎI

Ngày đăng: 07-12-2019
“Toxic Realtionships” là một thuật ngữ chỉ một mối quan hệ mà giữa một (hoặc hai người) đang tổn thương nhau một cách vô tình hay cố ý. Và bất kể mối quan hệ độc hại nào đều có thể khiến chúng ta kiệt quệ về cả thể chất lẫn tinh thần. "Liệu bạn có dám chắc bạn đang không ở trong bất cứ một mối quan hệ ĐỘC HẠI nào?