Tin tức

NÓI DỐI - NÊN HAY KHÔNG?

Ngày đăng: 02-04-2020
Chúng ta đều ghét những điều dối trá và không muốn ai nói dối mình, nhưng đôi khi vẫn thiếu thành thực trong những lời nói mà bản thân nghĩ rằng vô hại.

“ĐẠI CHIẾN COVID” - GIÂY PHÚT QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH BẠI

Ngày đăng: 28-03-2020
“Đại chiến Covid” - GIÂY PHÚT QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH BẠITrước thời điểm tuyên bố hết dịch theo quy định chỉ còn 4 ngày, Việt Nam đã phát hiện ra ca thứ 17. Và cho đến thời điểm hiện tại chúng ta đã ghi nhận số ca nhiễm Covid - 19 lên đến con số 169 chỉ trong vòng gần 3 tuần. Chúng ta đang chứng kiến một chú virus nhỏ bé như Corona đang tạo nên một đại dịch toàn cầu, đảo lộn hoàn toàn cuộc sống, nền kinh tế của cả thế giới. Cảnh giác, không chủ quan là cần thiết và cực kỳ quan trọng. Nhưng chúng ta hoàn toàn không nên bi quan về tình hình hiện tại. Bởi, chúng ta cũng đang chứng kiến hình ảnh những ngày qua, nhân dân cả nước đoàn kết và đồng lòng như thế nào để cùng nhau ngăn chặn dịch Covid - 19. Đây không phải cuộc đấu tranh chỉ của một cá nhân hay một tập thể nào đó. Trong cuộc chiến này, chúng ta cần tất cả mọi người, từ già đến trẻ, từ mọi tầng lớp cùng đồng lòng và đoàn kết. Và chính trong giây phút căng thẳng này, chúng ta đã rất lâu rồi mới cảm nhận được Sức Mạnh thật sự của dân tộc, của nhân dân cả nước. Chúng ta đã từng làm nên những chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, hãy một lần nữa khơi dậy tinh thần Bất Khuất, Mạnh Mẽ từ sâu thẳm trong mình và sẵn sàng chiến đấu cho một cuộc đấu tranh Cam Go không thuốc súng. Vẫn giữ nguyên khẩu hiệu từ đầu cuộc chiến này “ Chống dịch như chống giặc “, Việt Nam chúng ta quyết tâm quét sạch đại dịch. Các bạn của tôi, kể từ ngày hôm nay, kể từ giây phút này, đây chính là Thời Điểm Quyết Định chúng ta liệu có Chiến Thắng được cuộc chiến cam go này hay không. Xin đừng để tất cả những mồ hôi, nước mắt, tất cả sự gồng gánh, cố gắng và nỗ lực của cả đất nước trở thành công cốc. Xin đừng chủ quan, xin đừng bất cẩn, hãy ở nhà vì bạn, vì tôi, vì chúng ta, vì cả cộng đồng.

“BỎ TÚI” 4 ỨNG DỤNG SAU ĐỂ VIỆC HỌC TRỞ NÊN THẬT DỄ DÀNG

Ngày đăng: 26-03-2020
Chúng ta đang trải qua một kì nghỉ dài nhất từ trước đến nay. Do tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp dẫn đến nhịp sống của mỗi chúng ta đều có sự biến đổi ít nhiều. Quỹ thời gian đang từ vô cùng hạn hẹp giờ đây nó Rộng Lớn hơn bao giờ hết. Ta có nhiều thời gian hơn vậy thì tại sao lại không tìm cách để Tận Dụng nó nhỉ? Một cách đơn giản và hiệu quả nhất để ta sử dụng thời gian của mình chính là dùng nó cho việc Học Tập. Việc học vốn là việc cả đời, những phương pháp học tập thông thường đôi khi trở nên khá nhàm chán.    Vậy thì ngay bây giờ hãy để SSStutter giúp việc học tập của bạn trở nên Thú Vị hơn qua List các ứng dụng hỗ trợ Tốt Nhất hiện nay nhé.   

XÓA TAN NỖI ÁM ẢNH MUA HÀNG ONLINE CÙNG SSSTUTTER

Ngày đăng: 20-03-2020
Những tuần qua, chúng ta đã bước vào giai đoạn 2 của cuộc chiến chống lại dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID. Dịch bệnh đang ngày một diễn biến phức tạp hơn điều này đòi hỏi chúng ta cần nghiêm túc hơn nữa để chiến thắng cuộc chiến cam go này. Đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, uống nhiều nước…và đặc biệt Hạn Chế Tụ Tập hay Đến Các Khu Vực Công Cộng nhé. SSSTutter hiểu rằng việc ở nhà trong một thời gian dài thực sự rất buồn chán nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ cuộc phải không nào. Không những vậy việc ở nhà thường xuyên đã thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của mua sắm online. Nhưng hình thức mua sắm này còn tồn tại rất nhiều những rủi ro rình rập. Vì vậy hãy để SSSTutter giúp bạn Xóa Tan Nỗi Ám Ảnh ấy qua bài viết này nhé.

Những điều ta thường “lầm tưởng” về người Hướng Nội

Ngày đăng: 13-03-2020
  Nếu bạn là một người Hướng Nội chắc hẳn đã không từng dưới một lần bạn đã từng bị gắn mác là một người “khó gần” có phần lạnh lùng. Và đôi khi những lời khuyên của mọi người xung quanh như “Học cách hòa đồng với mọi người hơn đi”, “Vui vẻ lên nào” khiến bạn cảm thấy có chút mệt mỏi và chán nản bởi thực tế, bạn vẫn đang cảm thấy cực kỳ thoải mái tận hưởng khoảng thời gian tĩnh lặng của mình và chẳng có vấn đề gì với mọi người xung quanh cả.   Nhưng chính bởi vẻ ngoài có vẻ như “khó gần” ấy của người Hướng Nội đã vô tình gây nên nhiều hiểu nhầm đối với mọi người xung quanh.    Ngay bây giờ hãy cùng SSStutter tìm hiểu những điều mà mọi người xung quanh thường lầm tưởng về người Hướng Nội.