Tin tức

5 ĐIỀU CẦN GHI NHỚ ĐỂ MUA ĐƯỢC MỘT CHIẾC ÁO LEN ƯNG Ý

Ngày đăng: 29-11-2018
Áo len đã trở thành một trong những item được yêu thích nhất khi đông về bởi sự ấm áp, mềm mại mà không kém phần thời trang của nó. Nhưng chất liệu len gì ấm, mềm, form dáng ra sao, màu sắc thế nào, có hợp da bạn không. Nếu bạn còn đang băn khoăn, thì đây là 5 gợi ý dành cho bạn.

CẨM NANG CHĂM SÓC SNEAKERS TRẮNG

Ngày đăng: 24-11-2018
Sneakers trắng - người bạn thân thiết của hầu hết tủ giày - nhưng cũng là món đồ “mong manh” khó bảo quản nhất, chỉ cần hơi chút tác động là bám bẩn. Nếu đã từng ít nhất một lần nhận được vài ánh mắt ái ngại vì đôi giày trắng cáu bẩn, ngả màu,... bài viết sau chính là dành cho bạn!  

BÍ KÍP CHINH PHỤC ĐỐI PHƯƠNG NGAY TỪ BUỔI HẸN ĐẦU (P1)

Ngày đăng: 20-11-2018
Có một câu nói rằng: “Bạn sẽ không bao giờ có cơ hội thứ hai để gây ấn tượng đầu tiên”. Do vậy, chuẩn bị mọi thứ để tạo ấn tượng tốt đẹp với nàng phút ban đầu là điều có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Dưới đây là 10 nguyên tắc để bạn có thể “ghi điểm” trong mắt nàng ngay từ cuộc hẹn hò đầu tiên:  

10 BÍ KÍP TIÊU DIỆT BUỒN CHÁN, LẤY LẠI NĂNG LƯỢNG LÀM VIỆC

Ngày đăng: 07-11-2018
Bạn đã bao giờ từng tỉnh dậy, chợt cảm thấy chán nản không có cảm hứng với bất cứ điều gì. Đầu óc thì trống rỗng còn năng lượng thì cứ bay biến đi hết. Nếu câu trả lời là có, không sao vì bạn chỉ là một trong số hàng tỉ người trên thế giới cùng có những khoảng thời gian mất đi động lực thôi. Và dưới đây là 10 phương pháp đơn giản mà hữu hiệu đến không tưởng để bạn lấy lại năng lượng cho tinh thần.  

4 BÀI HỌC VỠ LÒNG VỀ THỜI TRANG BẠN ƯỚC MÌNH NÊN BIẾT SỚM HƠN

Ngày đăng: 02-11-2018
Nếu cảm thấy phong cách thời trang của mình vẫn còn nhàm chán và thiếu cuốn hút; nếu bạn từng nhận những ánh nhìn ái ngại chỉ vì bộ trang phục bạn mặc; nếu bạn vẫn đang loay hoay mỗi lần đi mua quần áo không biết phải chọn gì cho phù hợp, 04 bài học dưới đây sẽ là “cứu tinh” cho bạn!