Tin tức

KINH NGHIỆM CHỌN MÀU VÒNG HỢP MỆNH

Ngày đăng: 15-11-2019
Vòng tay từ lâu đã trở thành một item quen thuộc không chỉ dành cho nữ giới mà cả nam giới. Nếu bạn sở hữu một chiếc vòng tay thì chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến tính thẩm mĩ của chúng ,bên cạnh đó, bạn có biết rằng một chiếc vòng tay còn mang lại cho bạn may mắn, tài vận, niềm vui,... nếu bạn chọn cho đúng màu sắc hợp với mệnh của mình. Hôm nay, SSStutter sẽ giúp bạn tìm ra chiếc vòng may mắn cho mình.  

5 QUYỂN SÁCH NÊN ĐỌC TRƯƠC TUỔI 25

Ngày đăng: 14-11-2019
Độ tuổi trước 25  là giai đoạn lưng chừng của sự trưởng thành, giai đoạn của cá tập bơi, chim tập vỗ cánh sẽ làm cho chúng ta cảm thấy “hoang mang” khi sự nghiệp trong tay chưa có, bạn bè xung quanh đang dần kết hôn,..  Nhìn chung, có lẽ tuổi này phần lớn chúng ta đều như thế .Nhưng tuổi trẻ cần phải có nhiều trải nghiệm hơn để trường thành. Đi đây đó là một cách, đọc sách cũng là một cách. Có những quyển sách mà bạn lẽ phải biết nó sớm hơn, phải nhai đi nhai lại nhiều lần và rồi thấm nhuần những tư tưởng trong đó, tạo cho mình những hành trang tiên khởi vào đời. Hôm nay, SSStutter xin giới thiệu cho bạn 5 quyển sách giúp bạn đổi mới tư duy, lât cuộc đời sang một trang mới.  

BÍ MẬT NGÔN NGỮ CƠ THỂ

Ngày đăng: 13-11-2019
Bạn có biết điều gì làm nên tính cách của một con người? Câu trả lời là Thói quen. Thói quen bắt đầu từ những điều nhỏ nhất bên trong con người bạn, ví dụ như cách bắt tay, cử chỉ, điệu bộ, nụ cười, cách bạn đọc sách, đi, đứng, ngồi,...Tất cả những hành động bạn làm thường ngày sẽ bộc lộ được phần lớn cá tính của bạn.

MỘT NGƯỜI THÀNH CÔNG SỬ DỤNG NGÀY CUỐI TUẦN CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO ?

Ngày đăng: 09-11-2019
Điều khác biệt lớn nhất của một người thành công so với những người khác chính là nằm ở thói quen hàng ngày của họ, kể cả những ngày cuối tuần. Những ngày trong tuần, khi mà khoảng thời gian như co lại và trôi đi rất nhanh khiến ai cũng sẽ cuốn vào công việc. Thì cuối tuần chính là lúc mỗi người có quyền được làm chủ thời gian nhiều hơn và có quyền lựa chọn công việc mình sẽ làm trong ngày. Ngày cuối tuần của những người thành công chưa bao giờ là những “ngày nghỉ” hoàn toàn, ngày chỉ để ăn chơi hay hưởng thụ. Những người thành công thì luôn bận rộn và ngày cuối tuần sẽ là khoảng thời gian hoàn hảo để thoải mái đầu óc nhưng cũng không quên tận dụng thời gian để sắp xếp lại công việc. Trong cuốn sách "Người thành công làm gì vào cuối tuần" của chuyên gia quản lý thời gian Laura Vanderkam đã đưa ra một vài công việc để trả lời cho câu hỏi như tựa đề cuốn sách. Hãy cùng SSStutter khám phá nhé!  

BÍ QUYẾT LẤY LẠI NGUỒN CẢM HỨNG LÀM VIỆC

Ngày đăng: 08-11-2019
Đã bao giờ bạn cảm thấy công việc của mình trở nên nhàm chán, ngày này qua ngày khác, bạn chỉ ngồi cắm đầu vào chiếc máy tính, làm những thứ lặp đi lặp lại. Kết quả là bạn sẽ cảm hứng làm viêc của bạn sẽ giảm sút nghiêm trọng dẫn đến hiệu quả làm việc không cao. Những lúc như vậy, Bạn sẽ làm gì để chống lại sự mệt mỏi để tìm lại niềm vui trong công việc? Hãy để SSStutter chia sẻ giúp bạn những bí quyết để lấy lại phong độ của mình.