Tin tức

BÍ KÍP ĐÁNH TAN VÒNG BỤNG NGẤN MỠ

Ngày đăng: 22-05-2019
SSStutter hiểu rằng, ngày nay những chàng trai cô gái của chúng ta luôn bận rộn với công việc của riêng mình. Việc ngồi quá nhiều một chỗ mà lại không có đủ thời gian để đến phòng tập Gym mỗi ngày khiến cho vòng bụng của bạn cứ thế tăng dần, những ngẫn mỡ xấu xí cũng theo đó mà nở nang ra.   Sống Tối giản Tinh gọn là loại bỏ những điều thừa. Vậy làm cách nào để vẫn giữ được vòng bụng săn chắc, loại bỏ được mỡ thừa lại vừa có thể đảm bảo hiệu quả công việc và học tập một cách tốt nhất? Người ta bảo: “Khi người ta muốn người ta sẽ tìm cách, khi người ta không muốn người ta sẽ tìm lý do” Hãy cùng SSStutter điểm qua một vài “cách” nhỏ sau đây để giúp bạn luôn sở hữu vòng bụng hoàn hảo nhé!  

QUY TẮC 80/20 - BÍ QUYẾT LOẠI BỎ SỰ TRÌ HOÃN CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG

Ngày đăng: 17-05-2019
Một trong những biểu hiện của sự Trì hoãn đó chính là câu nói: “Tôi không có thời gian”. Tôi không có thời gian để mỗi ngày dành ra 30 phút cuộc đời đọc vài trang sách, tôi không có thời gian đi đến những phòng tập để tập gym, tôi không có thời gian để hoàn thành đúng như deadline phải nộp.  Nhưng tôi vẫn cập nhật Facebook hàng ngày, quay story Instagram từng giờ, chat chit tán gẫu với bạn bè trên từng cây số.

TẠI SAO CÓ NHỮNG CÁ NHÂN GIỎI MÀ LÀM VIỆC TEAMWORK KHÔNG HIỆU QUẢ?

Ngày đăng: 15-05-2019
Ngày nay làm việc đội nhóm - Teamwork là một kỹ năng rất quan trọng đối với mỗi người đặc biệt là thế hệ trẻ. Tại sao có những cá nhân rất giỏi và vững vàng về chuyên môn vẫn không thể đạt được hiệu quả cao khi tham gia làm việc nhóm?  

Gợi ý 5 món quà tặng mẹ

Ngày đăng: 12-05-2019
Đã bao lâu bạn chưa dành chút tâm tư của mình để suy nghĩ về một quà đặc biệt dành tặng mẹ?. Đã bao lâu rồi bạn chưa đặt bút viết nên đôi dòng yêu thương vào tấm thiệp nhỏ đặt dưới gối hoặc giấu gọn trong bó hoa bí mật tặng cho mẹ mình?  

Mẹ không sao, chỉ cần thấy con thành đạt là mẹ vui rồi

Ngày đăng: 10-05-2019
Suốt những năm tháng bé thơ bạn ríu rít bên mẹ, bạn luôn miệng kể mẹ nghe những câu chuyện ngây ngô ở lớp, bạn đòi mẹ nựng cằm hay hôn vào má trước khi đi học mỗi sáng. Còn hôm nay thì sao? Bạn bận bịu với chồng chất những deadline, đống giấy tờ làm xong còn chưa kịp xếp, chiếc áo cũ thay ra còn chưa kịp bỏ chậu, chăn gối ngủ dậy còn chưa kịp gập gọn gàng, đến việc ăn cho xong bữa cũng bị bỏ ngỏ vì sợ muộn việc.