Tin tức

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG SÁP CHO MÁI TÓC LUÔN BỒNG BỀNH

Ngày đăng: 17-07-2019
Sẽ thật kinh khủng khi ra ngoài với một mái tóc bóng nhẫy, nhờn, dít và không được tạo một kiểu dáng nào. Là một chàng trai trẻ, ưa sự chau chuốt về ngoại hình hoặc ít ra là luon muốn mình trong thật gọn gàng và chỉn chủ trước mặt người đối diện, bạn có muốn cùng SSStutter thay đổi chứ?

5 QUY CHUẨN BẤT BIẾN ĐỂ BẢNH BAO HƠN KHI DIỆN SƠ MI

Ngày đăng: 12-07-2019
Chật nách, rộng vai, nhăn áo, tay dài hay chỉ đơn giản là không thoải mái trong hoạt động thường ngày luôn là những vấn đề mà các chàng trai luôn gặp phải trong việc chọn lựa và diện chiếc sơ mi của mình. Nguyên nhân của những vấn đề trên đó chính là các bạn chưa biết làm sao để chọn sơ mi cho đúng cách, hợp dáng người và phối đồ sao cho vừa đơn giản, tiết kiệm thời gian mà vẫn luôn chỉn chu và phong cách. 

5 APPS BIẾN BẠN TRỞ THÀNH ĐÀN ÔNG CỰC PHẨM

Ngày đăng: 10-07-2019
Một người đàn ông được gọi là thiếu trách nhiệm với bản thân nếu ở trong những trường hợp sau: Luôn luôn chậm trễ hoặc thậm chí bỏ quên mất những công việc mình cần phải làm; Chi tiêu vô tội vạ; chậm hơn so với xu thế, cập nhật thông tin kém; thiếu tự tin trong giao tiếp và thuyết trình trước đám đông.  

5 KIỂU TÓC KHIẾN CHÀNG LUÔN CUỐN HÚT NGÀY HÈ

Ngày đăng: 05-07-2019
Đã bao giờ các chàng trai của chúng ta rơi vào tình trạng rối trí không biết trong muôn ngàn kiểu tóc, kiểu nào khiến chúng ta có được cảm giác thoải mái mà vẫn tự tin trong ngày hè nắng nóng? Bởi mùa hè, các chàng trai hay bị ra mồ hôi nhiều khiến cho da đầu bị bết dính. Và có lẽ các chàng tóc dài phải tạm biệt mái tóc của mình để thử nghiệm một mái tóc mới gọn gàng , mát mẻ, tiện lợi và hợp với thời tiết mùa hè hơn.

MUỐN LÀM “SẾP”, TRƯỚC TIÊN PHẢI HỌC TABLE MANNER (P1)

Ngày đăng: 03-07-2019
Table Manner hay “Quy tắc trong ăn uống” luôn là một trong những kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng đặc biệt đối với những ai muốn có cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp. Không thể phủ nhận được rằng, trên bàn ăn mọi câu chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng hơn rất nhiều. Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn mời đối tác của mình đi ăn tại một nhà hàng thật ngon với một phong thái ăn uống lịch thiệp.   
gtag('config', 'AW-754102924');