Tin tức

5 LỜI KHUYÊN CHO CÁC BẠN TRẺ ĐỂ QUẢN LÝ CHI TIÊU HỢP LÝ HƠN

Ngày đăng: 18-09-2019
Tài chính luôn là vấn đề mà mỗi bạn trẻ đều đang thực sự rất loay hoay. Đến bây giờ bạn mới thấm thía câu nói rằng: "Kiếm tiền đã khó, tiêu tiền còn khó hơn". Chi tiêu sao cho thông mình và hợp lý? Chi tiêu sao để không bao giờ bị rơi vào tình trạng "Đầu tháng làm vua, cuối tháng làm ăn mày" ?

CÁC KIỂU ÁO CẦN CÓ TRONG TỦ ĐỒ MÙA THU ĐÔNG CỦA BẠN

Ngày đăng: 14-09-2019
Mùa lạnh bao giờ cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho ngành thời trang. Có lẽ mỗi chúng ta phải cảm ơn vì được ở Hà Nội, nơi mỗi năm đều có một mùa đông tuyệt vời. Đầu đông chưa lạnh lắm thì khoác Blazer mỏng, vào chính đông thì diện những chiếc áo len, Jacket hoặc Coat dày dặn giúp giữ ấm cơ thể. 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN ĐỒ DA THẬT TẠI NHÀ

Ngày đăng: 08-09-2019
Đã bao giờ bạn sử dụng một chiếc ví, túi hoặc giày da đến khi nó cũ, sờn, bong tróc, khô cứng thậm chí là bạc phếch cả màu đi? Dù là món đồ da chất lượng đến đâu nếu như không được chăm sóc, nó sẽ nhanh chóng cũ và xấu đi từng ngày mà thôi.   

MẸO PHÂN BIỆT ĐỒ DA THẬT VỚI ĐỒ GIẢ DA

Ngày đăng: 04-09-2019
Da là một chất liệu được sử dụng nhiều trong các sản phẩm thời trang do tính chất bền, đẹp theo năm tháng. Đồ được làm từ da mang lại sự đẳng cấp và lối sống tinh tế cho người sở hữu chúng.    

4 "PHI VỤ" ĐẦU TƯ KHÔNG BAO GIỜ SỢ LỖ

Ngày đăng: 01-09-2019
Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett từng nói: Khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện là đầu tư cho bản thân. Đây là khoản đầu tư không bị tính thuế và ngay cả lạm phát cũng không thể làm suy giảm giá trị của nó.