ORE PANTS

Hướng dẫn chọn size

Hướng dẫn chọn size

Tình trạng

ORE PANTS - Biểu tượng của những Ô sáng tuổi trẻ

Với điểm nổi bật chủ đạo là những ô trống tròn bằng kim loại không rỉ được đính tinh tế trên túi quần, Ore Pants ra đời dựa trên ý tưởng câu chuyện của những ô sáng trong tuổi trẻ của mỗi chúng ta.

SSStutter nhận ra rằng khi chúng ta còn trẻ chúng ta sống như một ngôi sao sáng, bé nhỏ nhưng bền bỉ và chất chứa những đam mê được tỏa rạng trên bầu trời đêm. Chúng ta cố gắng nỗ lực hết mình, chúng ta mạnh mẽ và không ngại những khó khăn. Người ta nói: “Tuổi trẻ chẳng có gì ngoài sức”, chúng ta dành hết nhiệt huyết của bản thân để đứng trên những ô sáng của riêng mình, để tỏa sáng, để được thỏa mãn những đam mê.

Thừa hưởng những đường may vô cùng cẩn thận tỉ mỉ, thiết kế tinh tế, tối giản, tinh gọn của những chiếc quần mà SSStutter đã cho ra đời trước đó, chiếc quần Ore Pants lần này ra mắt với chất liệu dày dặn và cứng cáp hơn với chất liệu Cotton pha thêm Poly càng tôn lên vẻ bảnh bao, lịch lãm, nhã nhặn giúp cho những chàng trai trẻ tự tin hơn khi đặt những bước chân đầu tiên trên con đường tìm đến những ô sáng của riêng mình.

Ore Pants hiện đang có các size 1/ 2/ 3/ 4 (M/ L/ XL/ XXL) với 2 màu Đen và Xám dễ dàng phối đồ cho mọi Outfit!

Chọn màu

Xám
Đen

Chi tiết sản phẩm

 

Sản phẩm

ORE PANTS
Hướng dẫn chọn size