PHỤ KIỆN

Sản phẩm nổi bật

SSS’ CHELSEA BOOTS - Nâng tầm Set đồ Mùa đông của bạn. 
Mệnh danh là “Chiến binh Mùa Đông”, SSS Chelsea Boots với đế giày COMMANDO chống trơn trượt đặc biệt dành cho những ngày đông mưa ẩm, đặc biệt giúp bạn ăn gian được vài xăng-ti-mét chiều cao. Chelsea Boots là phụ kiện lợi hại giúp nâng tầm set đồ trông có vẻ đơn giản khiến chúng trông mạnh mẽ và hài hòa hơn.
 
SSS Chelsea Boots hiện đang có 5 size 39 / 40 / 41 / 42 / 43 với 2 màu ĐEN LÌ / ĐEN BÓNG. 

 
Mix Backpack - Phiên bản nâng cấp về cả màu sắc và tính năng, hứa hẹn sẽ là mẫu balo được săn lùng của năm 2018

Thêm phần ngăn đựng laptop riêng biệt

Các ngăn để đồ tiện dụng, phù hợp sách vở cỡ lớn, hộp bút, tai nghe,...

5 màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn tùy theo sở thích và mục đích sử dụng

 

DAILY BELT

280,000

Thắt lưng thì khỏi phải bàn về độ hiệu quả rồi, cứ mặc vào là cộng thêm vài phần điểm nhấn thu hút cho outfit, nhưng không phải thắt lưng nào cũng lợi hại thế đâu. Thậm chí, chọn nhầm thắt lưng kém chất lượng, kiểu dáng không phù hợp còn dễ thành… thảm họa cơ.

Nếu đang tìm kiếm một chiếc thắt lưng hoàn hảo cho mọi outfit, đừng chọn bừa mà cứ mạnh dạn tìm đến DAILY BELT nhé!

Daily Belt, món phụ kiện mới toanh được trình làng của SSStutter, đảm bảo sẽ khiến bất kì bộ trang phục nhạt nhòa nào trở “Bảnh bao hết phần người khác”. Chất liệu Da Thật 100%, móc cài Chắc chắn, kiểu dáng Thanh lịch với chút hơi thở Retro,... đây chỉ là một trong rất nhiều những lí do để chiếc thắt lưng này xứng đáng là món phụ kiện ngày nào cũng phải dùng của bạn. Còn rất nhiều điều tuyệt vời khác ở Daily Belt, xin để bạn bè tự khám phá và trải nghiệm.