QUẦN

Sản phẩm nổi bật

WIDE PANTS

399,000

Thế giới chỉ có 2 loại đàn ông. Một là những bạn luôn tốn ít nhất 20’ mỗi sáng chỉ để chọn lựa, là lượt một bộ outfit phù hợp, thế rồi… muộn việc. Hai là loại mở tủ đồ ra và chọn ngay bộ outfit ngoài cùng, để rồi cả tháng cũng chỉ quanh quẩn 2, 3 kiểu nhàm chán.

Từ nay bớt hẳn lo lắng mỗi sáng vì chuyện Outfit đi nhé, vì SSStutter đã có cho bạn “giải pháp” hoàn hảo - Wide Pants rồi đây. 

Vừa mới được SSStutter trình làng nhưng Wide Pants đã ghi điểm tuyệt đối nhờ form dáng Rộng rãi, Thoải mái, đảm bảo đi cả ngày cũng không khó chịu. Lại được thêm chất liệu khaki trẻ trung, màu sắc bắt mắt, phối với sơ mi thì vừa thanh lịch lại có gout, phối với áo phông thì thừa sức trẻ trung cá tính với chút phong cách streetstyle. Đúng là một chiếc quần “đa năng”, xứng đáng được nằm ngoài cùng tủ quần áo hàng ngày đó! 

 

Mê Mẩn Phong Cách Retro Từ Thời Cha Chú Thập Niên 80, 90? MEM LINEN PANTS Chính Là Chiếc Quần Hoàn Hảo Dành Cho Bạn.

SSStutter phải công nhận, những trang phục hơi hướm retro luôn có một sức thu hút khó cưỡng. Đơn giản vì mặc vừa thanh lịch, nhã nhặn lại có gout vô cùng, cứ diện là sáng nhất phố. Đó là lí do chúng mình phải cho ra đời ngay siêu phẩm quần mang phong cách hoài cổ - MEM LINEN PANTS. 

Không phải nói nhiều, ngay từ chất vải đũi đã gợi vẻ “xưa cũ” như quần của bố mà mặc lại vừa mềm mát, tinh tế. Kiểu dáng quần cực lạ mắt, thu hút, mặc vào trông chẳng khác nào mấy anh tài tử điện ảnh trong phim Trung Quốc thập niên 90 mà mấy đứa bạn cứ hay share ầm ầm đó. Đảm bảo diệnMem Linen Pants là cứ có Gout hết phần người khác cho xem. 

 

BUOC PANT

450,000

Tuyệt Chiêu “Mặc Mà Như Không”, Thoải Mái Năng Động Với Chiếc Quần BUOC PANTS 

Nếu bạn đang tìm một chiếc quần mặc dễ chịu, khỏi tốn thời gian mặc gì mà vẫn thoải mái vô cùng; hay chỉ đơn giản là đã quá chán với những chiếc quần âu thông thường, câu trả lời chính là BUOC PANTS!

Buoc Pants - sản phẩm chưa kịp ra mắt đã bị bạn bè giục “làm nhanh lên để mua” vì độ thoải mái, thuận tiện vận động mà trông vẫn rất thanh lịch. . Điểm nhấn hoàn hảo cho chiếc quần này là ở phần chun buộc bụng, cộng thêm chất vải mềm nhẹ, khiến người mặc cứ có cảm giác… như không mặc gì. Thoải mái là thế nhưng Buoc Pants vẫn rất Tinh tế nhờ họa tiết kẻ sọc với form quần cắt may gọn gàng, xứng đáng điểm Bảnh bao luôn.