Products

   See all products
   Services
   Bộ lọc
   Bộ lọc
   Màu sắc
   Màu sắc

   My bag 

   Giỏ hàng trống.

   QUẦN

   Sản phẩm nổi bật

   BASIC KHAKI PANTS - Khi sự Tối giản là thước đo của sự Tinh tế.

   Với chất liệu vải Khaki, khi mặc các bạn sẽ cảm nhận được sự dày dặn, chắc chắn nhưng lại không hề bí bách, khó chịu. Quần có khả năng Co giãn tốt sẽ giúp các bạn thoải mái trong mọi hoạt động. Đặc biệt chất vải của Basic Khaki Pants sẽ giúp thấm mồ hôi, làm mát cơ thể nhất là trong những ngày hè oi nóng.

   Với thiết kế theo phong cách Tối giản và Tinh tế, ta có cảm giác như mọi chi tiết từ nút khuy trên quần đến các đường chỉ tạo điểm nhấn đều vừa đủ, không bị thừa hay thiếu đi bất cứ một chi tiết nào.

   Basic Khaki Pants hiện đang có 4 Size 1/ 2/ 3/ 4 (M/ L/ XL/ XXL) với 2 Màu: BE / ĐEN dễ dàng phối đồ cho mọi Outfits.

    

   DAI PANTS VER. 2 - Sự trở lại của những chiếc Quần không tuổi

   Điểm nhấn của thiết kế được tập trung ở phần đai quần, đường may tinh tế, cứng cáp, phần kim loại nổi bật trên đai khiến cho chiếc đai quần thêm phá cách mà không bị nhàm chán. Các chàng trai khi mặc Dai Pants sẽ tránh khỏi việc bị cộng thêm vài tuổi nữa khi kết hợp với thắt lưng da như những chiếc quần Âu bình thường.

   DAI PANTS VER. 2 hiện đang có 4 size 1 / 2 / 3 / 4 (M / L / XL / XXL) màu ĐEN / BE / XÁM phù hợp cho mọi Outfits. 

    

    PER SHORTS VER. 2 - Mẫu quần tinh gọn nổi đình đám đã có phiên bản cải tiến

   Năm 2018, Per Shorts ra mắt đã đem lại một làn sóng mang hiệu ứng Tinh Gọn phong cách Châu Âu cho các chàng trai.

   Trong phiên bản năm 2019 này, Per Shorts vẫn đảm bảo những nét đơn giản của phiên bản cũ. Nhưng hơn hết, tại phiên bản 2019, Per Shorts được cải tiến với chi tiết chiếc đai bên hông để thêm phần thú vị cho Outfit của bạn.

   Per Shorts Ver. 2 hiện đã có mặt tại các kệ đồ của SSStutter với size 1 / 2 / 3 (M / L / XL) cùng ba màu trung tính dễ phối đồ XÁM / ĐEN / BE. SSStutter đảm bảo rằng, một khi bạn mix đồ với Per Shorts, bạn sẽ Bảnh bao và Lịch lãm hơn ai hết.  

    
   gtag('config', 'AW-754102924');