Products

   See all products
   Services
   Bộ lọc
   Bộ lọc
   Màu sắc
   Màu sắc

   My bag 

   Giỏ hàng trống.

   QUẦN

   Sản phẩm nổi bật

   Mê Mẩn Phong Cách Retro Từ Thời Cha Chú Thập Niên 80, 90? MEM LINEN PANTS Chính Là Chiếc Quần Hoàn Hảo Dành Cho Bạn.

   SSStutter phải công nhận, những trang phục hơi hướm retro luôn có một sức thu hút khó cưỡng. Đơn giản vì mặc vừa thanh lịch, nhã nhặn lại có gout vô cùng, cứ diện là sáng nhất phố. Đó là lí do chúng mình phải cho ra đời ngay siêu phẩm quần mang phong cách hoài cổ - MEM LINEN PANTS. 

   Không phải nói nhiều, ngay từ chất vải đũi đã gợi vẻ “xưa cũ” như quần của bố mà mặc lại vừa mềm mát, tinh tế. Kiểu dáng quần cực lạ mắt, thu hút, mặc vào trông chẳng khác nào mấy anh tài tử điện ảnh trong phim Trung Quốc thập niên 90 mà mấy đứa bạn cứ hay share ầm ầm đó. Đảm bảo diệnMem Linen Pants là cứ có Gout hết phần người khác cho xem. 

    

   BUOC PANT

   450,000

   Tuyệt Chiêu “Mặc Mà Như Không”, Thoải Mái Năng Động Với Chiếc Quần BUOC PANTS 

   Nếu bạn đang tìm một chiếc quần mặc dễ chịu, khỏi tốn thời gian mặc gì mà vẫn thoải mái vô cùng; hay chỉ đơn giản là đã quá chán với những chiếc quần âu thông thường, câu trả lời chính là BUOC PANTS!

   Buoc Pants - sản phẩm chưa kịp ra mắt đã bị bạn bè giục “làm nhanh lên để mua” vì độ thoải mái, thuận tiện vận động mà trông vẫn rất thanh lịch. . Điểm nhấn hoàn hảo cho chiếc quần này là ở phần chun buộc bụng, cộng thêm chất vải mềm nhẹ, khiến người mặc cứ có cảm giác… như không mặc gì. Thoải mái là thế nhưng Buoc Pants vẫn rất Tinh tế nhờ họa tiết kẻ sọc với form quần cắt may gọn gàng, xứng đáng điểm Bảnh bao luôn.