Tin tức

CÁC KIỂU ÁO CẦN CÓ TRONG TỦ ĐỒ MÙA THU ĐÔNG CỦA BẠN

Ngày đăng: 14-09-2019
Mùa lạnh bao giờ cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho ngành thời trang. Có lẽ mỗi chúng ta phải cảm ơn vì được ở Hà Nội, nơi mỗi năm đều có một mùa đông tuyệt vời. Đầu đông chưa lạnh lắm thì khoác Blazer mỏng, vào chính đông thì diện những chiếc áo len, Jacket hoặc Coat dày dặn giúp giữ ấm cơ thể. 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN ĐỒ DA THẬT TẠI NHÀ

Ngày đăng: 08-09-2019
Đã bao giờ bạn sử dụng một chiếc ví, túi hoặc giày da đến khi nó cũ, sờn, bong tróc, khô cứng thậm chí là bạc phếch cả màu đi? Dù là món đồ da chất lượng đến đâu nếu như không được chăm sóc, nó sẽ nhanh chóng cũ và xấu đi từng ngày mà thôi.   

MẸO PHÂN BIỆT ĐỒ DA THẬT VỚI ĐỒ GIẢ DA

Ngày đăng: 04-09-2019
Da là một chất liệu được sử dụng nhiều trong các sản phẩm thời trang do tính chất bền, đẹp theo năm tháng. Đồ được làm từ da mang lại sự đẳng cấp và lối sống tinh tế cho người sở hữu chúng.    

5 TUYỆT CHIÊU GIÚP LẤY ĐI VẾT BẨN TRÊN GIÀY DA HIỆU QUẢ

Ngày đăng: 16-08-2019
Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao có nhiều người đi mãi một đôi giày mà trông chúng vẫn thật mới? Tại sao sử dụng trong khoảng thời gian dài như thế mà chẳng thấy có một vết xước nào. Đơn giản thôi bởi họ biết cách để giữ cho đôi giày của họ luôn mới. Còn bạn thì chưa.

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG SÁP CHO MÁI TÓC LUÔN BỒNG BỀNH

Ngày đăng: 17-07-2019
Sẽ thật kinh khủng khi ra ngoài với một mái tóc bóng nhẫy, nhờn, dít và không được tạo một kiểu dáng nào. Là một chàng trai trẻ, ưa sự chau chuốt về ngoại hình hoặc ít ra là luon muốn mình trong thật gọn gàng và chỉn chủ trước mặt người đối diện, bạn có muốn cùng SSStutter thay đổi chứ?