Tin tức

5 TIPS DIỆN ÁO KHOÁC GIÚP BẠN BẢNH BAO HƠN GẤP 100 LẦN

Ngày đăng: 11-12-2019
Thời tiết đã thực sự trở lạnh và giờ là lúc những chiếc áo khoác mùa đông trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phối hợp những chiếc áo khoác để trở nên Bảnh Bao, Tinh Gọn. Hôm nay, SSStutter sẽ giúp bạn bỏ túi 5 bí quyết để diện áo khoác Bảnh Bao hơn gấp 100 lần.

KINH NGHIỆM CHỌN MÀU VÒNG HỢP MỆNH

Ngày đăng: 15-11-2019
Vòng tay từ lâu đã trở thành một item quen thuộc không chỉ dành cho nữ giới mà cả nam giới. Nếu bạn sở hữu một chiếc vòng tay thì chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến tính thẩm mĩ của chúng ,bên cạnh đó, bạn có biết rằng một chiếc vòng tay còn mang lại cho bạn may mắn, tài vận, niềm vui,... nếu bạn chọn cho đúng màu sắc hợp với mệnh của mình. Hôm nay, SSStutter sẽ giúp bạn tìm ra chiếc vòng may mắn cho mình.  

CÁCH BẢO QUẢN QUẦN JEANS, MẶC 1000 LẦN VẪN NHƯ MỚI

Ngày đăng: 01-11-2019
Bạn chắc chắn không cần đợi đến năm 2019 để nhận ra rằng quần Jeans là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của mình. Là những tín đồ của chất liệu này, bạn có lầm tưởng rằng đây là item “trâu bò” bền nhất trong tủ đồ? Bạn biết không, bất kì một món đồ nào cũng cần được quan tâm, bảo quản đúng cách mới có thể phát huy tối đa công dụng của chúng.    

CÁCH MIX ĐỒ THÔNG MINH CHO NHỮNG NGÀY THỜI TIẾT THẤT THƯỜNG

Ngày đăng: 09-10-2019
Mấy hôm nay thời tiết chuyển mùa nên thất thường thấy rõ. Lúc nắng lúc mưa, lúc mát mẻ, lúc lại oi bức. Chọn đồ như thế nào để có thể dung hòa được thời tiết khó chiều này?  

CÁC KIỂU ÁO CẦN CÓ TRONG TỦ ĐỒ MÙA THU ĐÔNG CỦA BẠN

Ngày đăng: 14-09-2019
Mùa lạnh bao giờ cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho ngành thời trang. Có lẽ mỗi chúng ta phải cảm ơn vì được ở Hà Nội, nơi mỗi năm đều có một mùa đông tuyệt vời. Đầu đông chưa lạnh lắm thì khoác Blazer mỏng, vào chính đông thì diện những chiếc áo len, Jacket hoặc Coat dày dặn giúp giữ ấm cơ thể.