SƠ MI

Sản phẩm nổi bật

TOM SHIRT

430,000

Một chút điểm nhấn tinh tế "nho nhỏ" cũng đủ để thu hút ánh nhìn từ đám đông.

 

Có một sự thật, outfit không phải cứ nhiều chi tiết cầu kì lạ mắt mới gây sự chú ý, bởi “less is more”, những điều nhỏ bé đôi khi còn thể hiện được nhiều hơn.

 

Tom Shirt - item không thể tinh gọn hơn, nhưng chắc chắn sẽ là must have items của vô số tủ đồ. Vì sao ư? Vì ai có thể nói không với một chiếc áo phông form dáng cơ bản ai mặc cũng vừa vặn hợp lí, chất vải cao cấp nhập khẩu Ấn Độ mềm mại càng mặc càng đẹp lên. Đặc biệt với điểm nhấn phần cổ ve tròn “nhỏ mà có võ”, đảm bảo cộng thêm ccho outfit của bạn 500 điểm thanh lịch, nhã nhặn chẳng ai dời mắt được.

 
 

LOMO SHIRT

399,000

Đứng Top đầu về chất lượng vải, nhất định phải kể đến chiếc sơ mi Giản dị mà Tinh tế này

Với chất vải cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, vừa thoáng mát lại mềm mại vô cùng, Lomo Shirt xứng đáng là chiếc áo được mặc đi mặc lại mùa mưa nắng thất thường này. Thêm form dáng cắt may gọn gàng, màu sắc cơ bản Nhã nhặn, đặc biệt điểm nhấn phần cổ tàu cùng hàng khuy chìm vừa Tinh tế lại Bảnh bao, diện Lomo Shirt đảm bảo đẹp chẳng khác mấy anh tài tử người Ý cả.

 

HENRY SHIRT - Mẫu sơ mi Đặc biệt mới ra mắt của SSStutter, đảm bảo không dành cho những ai nhàm chán!

Sự Tinh tế cực Độc đáo của Henry Shirt là nhờ phần cổ tàu nâng cấp từ người anh em Italy Shirt, cùng phần túi áo cách điệu độc nhất vô nhị chỉ có tại SSStutter. 2 màu vải cực trẻ trung, cộng thêm cho chiếc sơ mi này vài phần Phóng khoáng, Thanh lịch. Đặc biệt, nếu bạn bỏ lỡ Henry Shirt sẽ cực kì tiếc đó vì chiếc sơ mi sẽ không được Restock đâu do chất vải nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ quá đẹp và quá hiếm.