SƠ MI

Sản phẩm nổi bật

BASIC KHAKI PANTS - Khi sự Tối giản là thước đo của sự Tinh tế.

Với chất liệu vải Khaki, khi mặc các bạn sẽ cảm nhận được sự dày dặn, chắc chắn nhưng lại không hề bí bách, khó chịu. Quần có khả năng Co giãn tốt sẽ giúp các bạn thoải mái trong mọi hoạt động. Đặc biệt chất vải của Basic Khaki Pants sẽ giúp thấm mồ hôi, làm mát cơ thể nhất là trong những ngày hè oi nóng.

Với thiết kế theo phong cách Tối giản và Tinh tế, ta có cảm giác như mọi chi tiết từ nút khuy trên quần đến các đường chỉ tạo điểm nhấn đều vừa đủ, không bị thừa hay thiếu đi bất cứ một chi tiết nào.

Basic Khaki Pants hiện đang có 4 Size 1/ 2/ 3/ 4 (M/ L/ XL/ XXL) với 2 Màu: BE / ĐEN dễ dàng phối đồ cho mọi Outfits.

 

DAI PANTS VER. 2 - Sự trở lại của những chiếc Quần không tuổi

Điểm nhấn của thiết kế được tập trung ở phần đai quần, đường may tinh tế, cứng cáp, phần kim loại nổi bật trên đai khiến cho chiếc đai quần thêm phá cách mà không bị nhàm chán. Các chàng trai khi mặc Dai Pants sẽ tránh khỏi việc bị cộng thêm vài tuổi nữa khi kết hợp với thắt lưng da như những chiếc quần Âu bình thường.

DAI PANTS VER. 2 hiện đang có 4 size 1 / 2 / 3 / 4 (M / L / XL / XXL) màu ĐEN / BE / XÁM phù hợp cho mọi Outfits. 

 

ITALY SHIRT - Sự trở lại của những chàng trai Ý Lãng mạn, Ngọt ngào.

Nhắc đến nước Ý, người ta thường nhắc đến sự lãng mạn bởi lẽ Romance (lãng mạn) được bắt nguồn từ Rome - Thủ đô của đất nước xinh đẹp này. Chàng trai Ý cũng vậy, cũng nhiều lúc khiến cho nhiều cô gái phải bối rối bởi nét đẹp có lúc lãng tử, thư sinh, có lúc lại phong trần, mạnh mẽ. 

Và ITALY SHIRT VER. 3 đã trở lại dựa trên nguồn cảm hứng về những chàng trai nước Ý cuốn hút như thế. Vẫn là những đường kẻ sọc tối giản và thiết kế cổ trụ giống như 2 phiên bản trước, lần trở lại thứ 3 này, những đường khuy áo đã được giấu đi một cách tinh tế đằng sau lớp vải may cẩn thận và tỉ mỉ. Chất liệu vải nhẹ, mát, phù hợp với thời tiết ngày hè khó chiều, đỏng đảnh, mưa nắng thất thường giúp các chàng trai thoải mái hoạt động trong mọi hoàn cảnh.

Italy Shirt hiện đang có các Size 1/ 2/ 3 (M/ L/ XL) với 4 màu Đỏ, Cam, Đen, Xanh trắng cho những Outfit mang đậm nét Bảnh bao, Lãng tử và Tinh gọn cho những chàng trai trẻ hiện đại. 

 
gtag('config', 'AW-754102924');