Products

   See all products
   Services
   Bộ lọc
   Bộ lọc
   Màu sắc
   Màu sắc

   My bag 

   Giỏ hàng trống.

   SƠ MI

   Sản phẩm nổi bật

   TRU SHIRT

   450,000

   Bạn thích mặc Shorts bởi chúng thoáng mát và tiện lợi trong ngày nắng nhưng lại e dè bởi sợ mình trông kém gọn gàng? Bạn thấy rằng Shorts kết hợp với áo thun cảm giác thật thoải mái nhưng không đủ lịch sự? Hay không biết phải kết hợp thế nào với Shorts để trông thật Bảnh bao?

   Tru Shirt chính là giải pháp cho vấn đề “Không biết mặc gì với Shorts” của bạn. Tru Shirt được thiết kế khuy nửa thân cùng chi tiết cổ trụ giúp bạn đứng đắn hơn mà tiện lợi như khi bạn mặc áo thun vậy.

   TRU SHIRT đã có mặt trên kệ đồ tại khắp các chi nhánh của SSStutter. Sản phẩm có size 1 / 2 / 3 (M / L / XL) cùng hai màu TRẮNG / ĐEN.

    

   SOC SHIRT

   450,000

   Có một sự thật bất ngờ rằng: Cứ 10 người thì có 8 người sẽ có ít nhất 3 chiếc áo kẻ trong tủ đồ. Đặc biệt đối với áo sơ mi kẻ thì chắc chắn 100% các chàng trai nhất định phải có một chiếc, nhưng lại không phải ai cũng tìm được chiếc áo ưng ý, vừa vặn với mình.

   Hiểu được tâm tư này, SSStutter cho ra đời chiếc áo sơ mi hiếm hoi hội tụ đủ yếu tố: Tinh gọn và Bảnh bao - SOC SHIRT. Và hơn thế, khi mặc Soc Shirt bạn sẽ nghiễm nhiên được “trẻ hóa” vài số tuổi mà vẫn giữ được phong cách Nhã nhặn, Lịch lãm.

   Sau nhiều lần tung ra các mẫu áo sơ mi kẻ, và đương nhiên là lần nào cũng “cháy hàng”, SOC SHIRT ra mắt và vẫn tự tin sẽ là một trong những items ai-cũng-muốn-có. Bởi lẽ, những chiếc áo có họa tiết kẻ vốn đã đẹp “bất tử” mà ở Soc Shirt chất liệu được sử dụng còn là Cotton tự nhiên vô cùng thoáng mát.

   Soc Shirt hiện đang có 3 size 1 / 2 / 3 (M / L / XL) cùng 3 màu TRẮNG / ĐEN / XANH tiện lợi cho bạn phối đồ Bảnh bao trong mọi hoàn cảnh

    

   NAP SHIRT

   450,000

   Sau những ngày oi nóng, thời gian tới lại có đợt rét quay trở lại. Thời tiết thất thường như vậy nhưng cũng không thể nào đánh lừa được SSStutter đâu. Hơn thế nữa, SSS còn chuẩn bị dự phòng một vài phương án cho bạn kịp thời “đổi mùa” theo thời tiết đây.

    

   Với chất liệu kaki cao cấp dày dặn, NAP SHIRT có thể “biến tấu” trong vài giây để trở thành chiếc Flannel - điểm nhấn không thể hoàn hảo hơn cho mọi Outfit. Túi hộp hai bên là điểm nổi bật được lấy cảm hứng từ phong cách quân đội, nhưng không có những đường chỉ gây rối mắt giúp bạn trông mạnh mẽ mà vẫn tinh gọn. 

    

   NAP SHIRT có size 1 / 2 / 3 (M / L / XL) cùng 3 màu N U / RÊU / ĐEN - tông màu tuyệt hảo mà SSStutter có thể đảm bảo: Khi mặc lên, bạn sẽ bảnh hơn bạn có thể tưởng tượng!