Products

   See all products
   Services
   Bộ lọc
   Bộ lọc
   Màu sắc
   Màu sắc

   My bag 

   Giỏ hàng trống.

   SƠ MI

   Sản phẩm nổi bật

   EASE SHIRT

   450,000

   Cách đây 3 ngày trước, SSStutter đã bí mật tung ra EASE SHIRT - mẫu Sơ mi Tinh gọn nhất mùa Xuân này, như một món quà bất ngờ đầy bí ẩn cho các bạn ghé chơi. Vậy mà khi chưa kịp đăng bài, 80% lượng áo đã "bốc hơi" trên các kệ hàng mất rồi.

    

   Nếu bạn lâu nay đang tìm một chiếc sơ mi hoàn hảo từ form dáng đến độ thoán mát khi mặc lên người thì EASE SHIRT chắc chắn sinh ra là dành cho bạn. Dù bạn có thân mình đầy đặn hay mảnh dẻ, sản phẩm này cũng là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thể hiện sự bảnh bao và lịch lãm.

    

   EASE SHIRT có size 1 / 2 / 3 (M / L / XL) và màu TRẮNG / ĐEN / XANH đáp ứng nhu cầu bảnh bao của bạn trong mọi hoàn cảnh! 

    

   NAP SHIRT

   450,000

   Sau những ngày oi nóng, thời gian tới lại có đợt rét quay trở lại. Thời tiết thất thường như vậy nhưng cũng không thể nào đánh lừa được SSStutter đâu. Hơn thế nữa, SSS còn chuẩn bị dự phòng một vài phương án cho bạn kịp thời “đổi mùa” theo thời tiết đây.

    

   Với chất liệu kaki cao cấp dày dặn, NAP SHIRT có thể “biến tấu” trong vài giây để trở thành chiếc Flannel - điểm nhấn không thể hoàn hảo hơn cho mọi Outfit. Túi hộp hai bên là điểm nổi bật được lấy cảm hứng từ phong cách quân đội, nhưng không có những đường chỉ gây rối mắt giúp bạn trông mạnh mẽ mà vẫn tinh gọn. 

    

   NAP SHIRT có size 1 / 2 / 3 (M / L / XL) cùng 3 màu N U / RÊU / ĐEN - tông màu tuyệt hảo mà SSStutter có thể đảm bảo: Khi mặc lên, bạn sẽ bảnh hơn bạn có thể tưởng tượng!

    

   TOM SHIRT

   430,000

   Một chút điểm nhấn tinh tế "nho nhỏ" cũng đủ để thu hút ánh nhìn từ đám đông.

    

   Có một sự thật, outfit không phải cứ nhiều chi tiết cầu kì lạ mắt mới gây sự chú ý, bởi “less is more”, những điều nhỏ bé đôi khi còn thể hiện được nhiều hơn.

    

   Tom Shirt - item không thể tinh gọn hơn, nhưng chắc chắn sẽ là must have items của vô số tủ đồ. Vì sao ư? Vì ai có thể nói không với một chiếc áo phông form dáng cơ bản ai mặc cũng vừa vặn hợp lí, chất vải cao cấp nhập khẩu Ấn Độ mềm mại càng mặc càng đẹp lên. Đặc biệt với điểm nhấn phần cổ ve tròn “nhỏ mà có võ”, đảm bảo cộng thêm ccho outfit của bạn 500 điểm thanh lịch, nhã nhặn chẳng ai dời mắt được.