Danh mục sản phẩm

  Products

   See all products
   Services
   Bộ lọc
   Bộ lọc
   Màu sắc
   Màu sắc

   My bag 

   Giỏ hàng trống.

   SWEATERS

   Sản phẩm nổi bật

   SAILOR SWEATSHIRT - Hình ảnh những chàng Thuỷ thủ đầy Kiêu hãnh và ưa Khám phá đã trở lại, sẵn sàng “Chinh phục” những Người bạn của SSS. với vẻ đẹp “Vượt thời gian”, song hành cùng những Cải tiến đáng giá.

   NÂNG CẤP ĐẶC BIỆT: Công nghệ mới giúp SSStutter đưa thêm 1 lớp lót bông mềm mịn vào bên trong áo. SAILOR vốn dĩ đã dễ phối, nay lại đơn giản hơn khi bạn không còn phải lo về khả năng giữ ấm của áo nữa.

   Sản phẩm có 4 màu Đen / Trắng / Xám / Navy giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích cá nhân. SAILOR SWEATSHIRT ăn nhập với tất cả các loại trang phục, nhưng đẹp nhất là phối với Cardigan, Blazers và Măng tô trong mùa đông này.

    

   COL SWEATSHIRT - Khi đơn giản là tất cả những gì bạn cần 

   Không quá khác biệt và lạ lẫm, nhưng nếu bạn yêu thích sự đơn giản của một chiếc áo, ăn nhập 100% với mọi bộ đồ và mục đích sử dụng, thì COL SWEATSHIRT sẽ luôn là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

   Sản phẩm được phối giữa 3 màu sắc Đen - Đỏ - Trắng đơn giản nhưng phù hợp với nhiều form người và nước da khác nhau. Col Sweatshirt sử dụng chất vải cotton cao cấp, mềm mại và tăng tính thẩm mỹ cho người mặc. Chi tiết kẻ to sẽ giúp cho những bạn đậm người cải thiện vóc dáng khi lên người. Và SSStutter cũng không quên thiết kế thêm phần bo ở cổ tay, giúp chiếc áo trở nên gọn gàng và linh hoạt hơn.

    

   Dayday Sweatshirt - Bí kíp cứu nguy cho những ngày gió mùa bất chợt

   Ngỡ tưởng mùa hè vẫn còn kéo dài, ai ngờ chỉ mới ngủ dậy mà trời đã chuyển lạnh. Nếu đang phân vân chưa biết phải mặc gì, sao không nghĩ ngay tới áo phông dài tay ”cứu cánh ngày đầu đông” Dayday Sweatshirt?

   Dayday Sweatshirt - sản phẩm áo phông chủ đạo của mùa thu đông, hứa hẹn sẽ là best seller trên tất cả các kệ đồ của SSStutter. Form áo thoải mái với 8 màu sắc khác nhau để bạn linh hoạt phối cùng đủ kiểu phong cách khác nhau. Đây xứng đáng là chiếc áo diện “ngày qua ngày”, giống như chính tên gọi - Day Day.

   Tư vấn phối đồ: Dayday Sweatshirt sẽ phù hợp khi phối cùng một chiếc áo khoác mỏng, hoặc đơn giản với một chiếc quần Jeans.