V TEE

Hướng dẫn chọn size

Hướng dẫn chọn size

Tình trạng

V TEE - Lời chào chiến thắng gửi đến các chàng trai!

SSStutter tin rằng, mỗi chàng trai đều mang trong mình khát khao chiến thắng, chinh phục những đỉnh cao mới trong cuộc sống. Và chúng tôi luôn muốn khích lệ, cổ vũ cho tinh thần dũng cảm, sống hết mình của các bạn trẻ, để dù khó khăn, dù vấp ngã, bạn đều biết cách đứng dậy để chiến đấu và chiến thắng.

V TEE là chiếc áo ra đời theo quan niệm đó của SSStutter. Chiếc áo cổ V ở giữa lồng ngực như lời nhắc nhở về một Chiến Thắng - Victory đang đợi bạn phía trước, hãy can đảm tiếp tục cuộc hành trình và thành công sẽ đến với bạn. Tinh Tế nhưng vẫn đầy Mạnh Mẽ, Đơn Giản nhưng thật Kiêu Hãnh, V TEE chính là chiếc áo của những chàng trai dũng cảm, dám đứng dậy sau những vấp ngã để dành lấy chiến thắng về cho mình.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình này chưa? Hãy để SSStutter và V TEE đồng hành cùng bạn nhé! V TEE hiện có 3 size 1 / 2 / 3 (M / L / XL) cùng các màu Trắng / Xanh / Xám. Nếu bạn đã thích chiếc áo nay, hãy ghé thăm cửa hàng của SSStutter sớm nha vì chiếc áo này đang sold out rất nhanh đấy!

Chọn màu

Blue 06.17
Xám
Trắng

Chi tiết sản phẩm

Chưa có thông tin cho sản phẩm này.

Sản phẩm

V TEE
Hướng dẫn chọn size
gtag('config', 'AW-754102924');